วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 23 Had an accident

Star Martial God Technique Chapter 23 Had an accident

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 23 เกิดเหตุขึ้นแล้ว.


บทที่ 23 เกิดเหตุขึ้นแล้ว.

เมื่อเห็นเย่ซิงเหอจ้องมองมายังตัวเอง,ใบหน้าของอันซุยหยุนก็แดงขึ้นมาทันที,กลายเป็นนิ่งเงียบอยู่ด้านข้างเลยทีเดียว.


ทั้งสองคนต่างนิ่งเงียบไม่กล้าที่จะกล่าวออกมา,ด้วยการมองหญิงสาวที่งดงามเช่นอันซุยหยุนนั้นเป็นเหมือนดั่งเทพธิดานางฟ้าเลยทีเดียว,ซึ่งทำให้หัวใจของเย่ซิงเหอกระพือปีกไปมาเหมือนเป็นระลอกคลื่นเลยทีเดียว.


"ข้าต้องไปก่อน"อันซุยหยุนเอ่ยปากออกมาซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะต้องพูดอะไรออกมา,ด้วยในใจจริงนั้นหล่อนยังคงอยากอยู่ที่นี่ซักพัก,แต่ก็ต้องทำเป็นเฉยชาราวกับว่าสถานการณ์จะไม่ค่อยเหมาะสมเท่าใด."อืม."เย่ซิงเหอตอบกลับในเชิงเห็นด้วย.


อันซุยหยุนจัดแจงเสื้อผ้า,จากนั้นก็เดินออกมาข้างนอก,เมื่อหล่อนกำลังจะออกมา,อันซุยหยุนก็หันหน้ากลับมา,พร้อมส่งยิ้มให้กับเย่ซิงเหอ "ซิงเหอ,ขอบใจเจ้ามาก!"ด้วยใบหน้าที่เปื้อนยิ้มของอันซุยหยุนนั้น,เป็นเหมือนกับแสงอันสดใสที่ปล่อยออกมา.


หลังจากพูดจบ,อันซุยหยุนก็ออกจากเต้นท์,เดินไปตามพื้นหญ้า


หลังจากที่อันซุยหยุนได้ออกไปนานเหมือนกัน,ภายในใจของเย่ซิงเหอก็ปรากฏใบหน้าที่ยิ้มของอันซุยหยุนเต็มไปหมด.

ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่กัน,ที่หญิงสาวที่สวยงามเช่นนี้ได้เข้าไปอยู่ภายในใจของเขาลึกขนาดนี้ได้.เย่ซิงเหอพยายามที่จะทำให้ตัวเองกลับมาอยู่ในสภาวะปกติและจากนั้นเขาก็กลับมานั่งสมาธิและเริ่มบำเพ็ญยุทธ์ต่อ,เขาได้รวบรวมพลังแห่งดวงดารา,หลังจากนั้นก็สามารถติดต่อกับดวงดาวสองดวง,เย่ซิงเหอรู้สึกได้ว่าพลังแห่งดวงดารานั้นกำลังพลุ้งพล่าน,ไหล่ผ่านพลังงานชีมาไปยังหลอดเลือดทั้งแปด,ส่วนหนึ่งของพลังแห่งดวงดารานั้นก็ได้ไปรวมตัวกันที่ดวงตาของเขาอย่างรวดเร็ว,ภายในดวงตาของเย่ซิงเหอนั้นมีแสงสีทองปกคลุมไปทั่ว.


หลังจากนั้นสองชั่วโมง,เมื่อเย่ซิงเหอได้มุ่งสมาธิในการบำเพ็ญพลังยุทธ์,ทันใดนั้นเต็นท์ของเขาก็เปิดขึ้น,มีใครคนหนึ่งได้ผ่านเข้ามา.

เย่ซิงเหอจ้องออกไป,คนที่เข้ามานั้นคือ หลินหงนั่นเอง,เขาสวมชุดสีขาว,ปรากฏออกมาราวกับผู้กล้าที่ทั้งยิ่งใหญ่และซื่อตรง,ใบหน้าของเขานั้นเต็มไปด้วยพลังแหงชี ที่ไม่สามารถอธิบายออกมาได้,ดูสว่างไสวแม้แต่อยู่ในความมืดก็ยังโดดเด่นได้.


"หลินหง,เจ้ามาได้อย่างไร?"เย่ซิงเหอถาม,ภายในใจของเขานั้นรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย,เพราะว่าด้วยเนตรแห่งดวงดาราเขาสามารถบอกได้ว่าหลินหงนั้นมีจิตสังหารของพลังชี มากกว่าทีผ่านมา.


ด้วยเหตุผลบางอย่าง,จึงทำให้ร่างกายของหลินหงนั้นมีจิตสังหารแห่งชีหรือไม่?ภายในใจของเย่ซิงเหอนั้นอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเย็นเยือบ.แม้ว่าหลินหงนั้นจะเป็นเพียงแค่เพื่อนคนเดียวของเขาในสถาบันดาราสวรรค์แห่งนี้,แต่ด้วยอสูรโลหิตที่เขาเคยเห็นนั้น,ทำให้เขาค้นพบบางอย่างที่เขาไม่สามารถอธิบายได้เกี่ยวกับหลินหง.


หลินหงคนนี้เป็นใครกัน?ด้วยคำถามดังกล่าวก็วนเวียนไปมาในหัวใจของเขา.


ด้วยเห็นเย่ซิงเหอนั้นกำลังนั่งสมาธิบำเพ็ญยุทธ์อยู่,หลินหงก็เผยยิ้มออกมา"เวลาเช่นนี้เจ้ายังบำเพ็ญยุทธ์อยู่อีกซินะ,ไม่สงสัยเลยว่าวิทยายุทธ์ของเจ้าจึงพัฒนาได้รวดเร็วเช่นนี้,นี่คือหินแห่งดวงดารา,ข้าขอมอบมันให้กับเจ้า,มันคงจะสามารถช่วยเจ้าได้อีกแรง!"


หลินหงแบมือขวาออกมา,เผยให้เห็นหินแห่งดวงดาราสองก้อนอยู่บนมือขวาของเขา,หินแห่งดวงดาราสองก้อนนี้มีสีเทาเหมือนกับขึ้เถ้า,ซึ่งมันได้เปล่งแสงสีนวลออกมา.

เย่ซิงเหอค้นพบว่าเขานั้นได้เข้าใจหลินหงผิด,หลินหงนั้นเป็นคนดีคนหนึ่งเลยทีเดียว,เขากลับเป็นคนหนึ่งที่สงสัยในตัวเขาอย่างคาดไม่ถึง,ภายในใจของเขานั้นรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก.


"ของที่มีราคาแพงเช่นนี้,ข้าจะรับมันได้อย่างไรล่ะ?"เย่ซิงเหอปฏิเสธอย่างรีบเร่ง.


"มันหาใช่มีค่ามากมายนัก,หินแห่งดวงดารานี้มันเหมาะกับผู้ใช้ศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดารา,สำหรับข้านั้นมันช่างไร้ค่านัก,วันนี้เจ้าช่วยข้าในการรักษา,ข้านั้นไม่มีสิ่งใดเลยที่จะตอบแทนเจ้า!"หลินหลงกล่าวพร้อมกับยิ้มออกมา.


"แต่หินแห่งดวงดารานี้ก็มีมูลค่ามากจริงๆ!"เย่ซิงเหอกล่าวเกี่ยวกับหินแห่งดวงดารา,มันมีมูลค่าหลายร้อยตำลึงเงินเลยทีเดียว,บางทีสำหรับครอบครัวของสามัญชนทั่วไปนั้น,สามารถใช้จ่ายได้ในหนึ่งปีทีเดียว,


"ข้าอยากให้เจ้ารับไว้,ไม่ใช่แค่เพียงตอบแทนเจ้าหากแต่เป็นเพราะว่าเจ้าเป็นเพื่อนของข้า!"หลินหงได้นำหินแห่งดวงดาราทั้งสองก้อนไปวางบนมือของเย่ซิงเหอ.


เย่ซิงเหอจับหินทั้งสองก้อนนั้นไว้,ไม่พูดอะไรออกมาอยู่ชั่วขณะ,ก่อนที่จะจ้องมองไปที่หลินหงด้วยท่าทางขึงขังจากนั้นก็พูดออกมาว่า"หลินหง,ขอบใจเจ้ามาก."


เป็นหลินหงคนนี้นั้นทำให้เขาสามารถรู้สึกถึงมิตรภาพเป็นครั้งแรกในสถาบันดาราสวรรค์แห่งนี้.


ด้วยความรู้สึกก่อนหน้านี้ที่เขานั้นรู้สึกเคลือบแคลงในตัวของหลินหง,ทำให้ใจของเย่ซิงเหอนั้นรู้สึกระอายใจเป็นอย่างมาก.


"พวกเราเป็นเหมือนพี่น้องกัน,ไม่จำเป็นต้องสุภาพขนาดนั้นก็ได้!" หลินหงยิ้ม,เขาโบกมือไปมาและพูดต่อว่า"จริงๆแล้วข้ากับเจ้านั้นมีปัญหาคล้ายๆกันนะ."


"ปัญหาอะไรอย่างงั้นรึ?"เย่ซิงเหอเพิ่งพิศ.


"ไม่มีสิ่งใดหรอก" หลินหังหัวเราะ "ข้ามีเรื่องจะขอร้องเจ้าเล็กน้อย,ข้าได้รับบาดแผลบางแห่ง,เจ้าช่วยรักษาข้าได้หรือไม่!"


หลินหงดึงแขนเสื้อของเขาขึ้น,เพียงแค่มองที่แขนของเขานั้นก็มีบาดแผลที่น่าตกใจหลายแห่ง.


เย่ซิงเหอถึงกับตกตะลึง,ด้วยอันซุยหยุนและหลินหงนั้นมีบาดแผลเช่นเดียวกัน,พวกเขาได้รับบาดแผลเช่นนี้ได้อย่างไร,นอกจากนี้บาดแผลของทั้งสองนั้นค่อนข้างที่จะแปลกประหลาดเหมือนกัน,ด้วยบาดแผลที่น่องของอันซุยหยุนนั้นเหมือนกับว่ามีใครสักคนจงใจใช้ใบมีดสร้างขึ้นมาก,หากแต่บาดแผลของหลินหงนั้น,เป็นเหมือนกับรอยบาดแผลที่เกิดจากระบี่แต่ก็มีลักษณะคล้ายคลึงกัน.


"อืม."เย่ซิงเหอนั่งลงอย่างเร่งรีบ,จากนั้นก็เริ่มช่วยรักษาบาดแผลของหลินหง.ด้วยเศษเสี้ยวความอบอุ่นจากพลังแห่งดวงดารา,ซึมผ่านเข้ามายังร่างกายของหลินหง,หลินหงจ้องมองไปยังเย่ซิงเหอ.มีบางสิ่งบางอย่างที่เขารู้สึกมันได้สูญหายไปแล้ว,เขาได้ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่าง คิดหวังเพียงแค่ฝึกฝนตัวเอง,ในอดีตที่ผ่านมานั้น,เขาก็เป็นเหมือนดั่งเย่ซิงเหอ,เขามาจากตระกูลธรรมดาสามัญคนรับใช้ของตระกูลขุนนาง,ที่ธรรมดาและไร้เดียงสา,หลังจากนั้นทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไป.เขากังวลเกี่ยวกับเย่ซิงเหอเล็กน้อย,เพราะเขาเห็นเย่ซิงเหอนั้นบริสุทธิ์ไร้เดียงสา,เขาอาจจะประสบกับความเจ็บปวดและสูญเสียตัวตนได้อย่างง่ายดาย,แต่หลินหงนั้นก็ไม่ต้องการที่จะให้เย่ซิงเหอนั้นกลายเป็นเหมือนเช่นเขาเลย."ดีขึ้นแล้ว."เย่ซิงเหอเผยยิ้มเล็กน้อย.


หลินหงจ้องมองไปที่แขนของตัวเอง,เขาเห็นว่าบาดแผลเหล่านั้นได้รับการรักษาเรียบร้อยแล้วกลับเป็นเหมือนตอนเริ่มต้น,ไม่มีแผลเป็นอีกด้วย!หลินหงถึงกับตกตะลึงภายในจิตด้วยความนับถือเลยทีเดียว,การรักษาของเย่ซิงเหอนั้นช่างน่าสะพรึงยิ่งนัก,โดยปรกตินั้นมันต้องเป็นความสามารถของผู้ใช้ศิลปะแห่งดวงดาราระดับชั้น 6 ดินแดนสวรรค์เพียงเท่านั้น,หากแต่วิธีดังกล่าวนั้นมันก็ยังไม่ได้รับผลที่ได้เหมือนกับเย่ซิงเหอเลย.


หลังจากเย่ซิงเหอช่วยหลินหงรักษาบาดแผลแล้ว,หลินหงก็ยังคงอยู่ในเต็นท์ของเย่ซิงเหอพร้อมทั้งนั่งบำเพ็ญยุทธ์กับเขา.


เย่ซิงเหอรู้วิธีการในการต่อสู้,ต้องการรู้เรื่องราวต่างๆของหลินหง,แต่หลินหงนั้นก็พยายามที่จะปกปิดความลับบางอย่างอยู่,เขาจึงไม่อยากจะเอ่ยถึงนัก,เย่ซิงเหอจึงทำได้แค่เพียงต้องทอดถอนใจ.


ค่ำคืนนี้แทบจะไม่มีอะไรจะบรรยายเลย.


เช้าวันถัดมา,เย่ซิงเหอเปิดตาของเขาขึ้น,เขาก็พบว่าหลินหงนั้นก็ยังคงนั่งบำเพ็ญยุทธ์ของเขาอยู่ห่างออกไปไม่ไกล.


ทันใดนั้น,ข้างนอกก็ได้ยินเสียงคนตะโกนออกมาด้วยท่าทางตกใจกระหืดกระหอบอยุ่.


"เกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว!"


"เกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว!"


ข้างนอกก็เกิดความวุ่นวายขึ้น.


หลินหงเปิดตาของเขาขึ้นในทันที,ดวงตาของเขานั้นปรากฏประกายแสงแห่งความตื่นตะหนกขึ้น,เขาจ้องมองออกมาพร้อมถามเย่ซิงเหอ,"ซิงเหอ,ข้างนอกเกิดอะไรขึ้นรึ?"


"ข้าก็ไม่รู้เหมือนกัน."เย่ซิงเหอก็รู้สึกงงงวยเล็กน้อย,ด้วยข้านอกนั้นได้ยินเสียงดังอึกทึก,จะต้องมีเรื่องอะไรที่ใหญ่โตเกิดขึ้นแน่นอน,จากนั้นเขาก็พูดต่อว่า "พวกเราไปดูกันเถอะ!"


"อืม."หลินหงพยักหน้า,เขาก็ยืนขึ้น พร้อมกับเดินไปข้างนอกกับเย่ซิงเหอ.


ด้านนอกนั้นเกิดความวุ่นวายไปทั่ว,เหล่านักเรียนต่างก็ออกมาจากเต็นท์แล้ว,จากนั้นก็เร่งรีบเข้ามาสอบถามเหตุการณ์.


เย่ซิงเหอนั้นเกิดความสงสัยเป็นอย่างมาก,จริงๆแล้วข้างนอกเกิดอะไรกันขึ้น,ทำไมเหล่านักเรียนถึงได้เกิดตกใจสับสนอลหม่าน.


พวกเขานั้นเพิ่งออกมาจากเต็นท์,จากนั้นเขาก็มองเห็นอันซุยหยุนเดินมายังพวกเขา.


"ศิษย์พี่อัน,ได้เกิดเหตุอันใดขึ้นอย่างนั้นรึ?"เย่ซิงเหอจ้องมองไปที่อันซุยหยุนพร้อมกับสอบถามด้วยความสงสัย.


อันซุยหยุนช่างดูสง่างามยิ่ง,ก่อนที่เขาจะจ้องมองมายังเย่ซิงเหอ,ชั่วขณะหลังจากนั้นก็พูดออกมาว่า"ก่อนอื่นอย่าเพิ่งถามอะไรมากมายนัก,ยังไม่มีใครรุ้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น,ถึงถามใครไปก็ไม่มีใครรู้,ตามข้ามา!"


ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

28 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณมากๆๆ...ครับ

  ตอบลบ
 2. หุหุหุ ตามข้าที่รัก

  ตอบลบ
 3. ขอบคุณมากๆๆ...ครับ

  ตอบลบ
 4. ขอบคุนคับสนุกมากๆๆคับ เริ่มเทพทรูแล้วสุดยอด

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณครับ รู้สึกเหมือนพระเอกโดนหลอกใช้เลย..

  ตอบลบ
 6. ขอบคุณครับ รู้สึกเหมือนพระเอกโดนหลอกใช้เลย..

  ตอบลบ
 7. ขอบคุณครับ เอ่อ ขอนิดนึง "ภายในข้างนอก" นี่มันแปลกๆนะ ใช้คำว่า "ด้านนอก" ดีกว่ามั้ย

  ตอบลบ
 8. สรุปแล้วไม่รู้กันว่าเกิดอะไรขึ้น

  ตอบลบ
 9. ขอบคุณครับบบ พระเอกนี่เนตรวงแหวน แน่ๆๆ

  ตอบลบ
 10. ขอบคุณครับ แต่ค้างอ่ะ

  ตอบลบ
 11. หรือเหลียงเจียนหรือใครตาย

  ตอบลบ
 12. เพื่อนแท้ หายาก... แต่มีคุณเป็นอันมาก

  ตอบลบ
 13. หินสองก้อน แลกบัฟฟื้นฟู ปัดติโถ่

  ตอบลบ
 14. ขอบคุณงานแปลดีดีคับ ^_^
  พี่เย่นี่จะซื่อไปไหนเนี่ย

  ตอบลบ
 15. ตามไปครับ

  ขอบคุณครับ

  ตอบลบ