วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 48 Cannot peep

Star Martial God Technique Chapter 48 Cannot peep

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 48 ห้ามมองบทที่ 48 ห้ามมองในความรู้สึกของเจ้าหนิงเอ๋อนั้นเป็นห่วงเป็นเย่ซิงเหอเป็นอย่างมาก,แต่หล่อนรู้ว่าเซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุน,หล่อนไม่มีโอกาสเลย.ดังนั้น,ด้วยที่เป็นอยู่นี้หล่อนรู้สึกชิงชังยิ่งนัก.


แม้ว่าคำพูดของเจ้าหนิงเอ๋อจะตระหนักได้เกี่ยวกับวิธีของเย่ซิงเหอ,หากแต่ทุกคนก็คิดว่ามันปลอดภัยดี.


เซี่ยหยุนหนิงจ้องมองไปที่แผ่นหลังของเย่ซิงเหอ,ภายในตาของหล่อนนั้นเต็มไปด้วยเศษเสี้ยวแห่งเรื่องวิเศษที่มหัศจรรย์ยิ่ง.เย่ซิงเหอช่างเหนือกว่าคนธรรมดาซะจริง.อันซุยหยุนก็รู้สึกชื่นชมเย่ซิงเหอเหมือนกัน,แม้ว่าอายุจะเท่ากัน,แต่เย่ซิงเหอกลับเข้าใจอะไรหลายอย่างมากกว่าหล่อนนัก.


"ซิงเหอ,เจ้าเยี่ยมจริงๆ!"หลินหงตบไปที่ไหล่ของเย่ซิงเหอ.


"ไม่ได้มีอะไรมาก,ทว่าข้าเพียงเคยเห็นที่ตำรายาโดยบังเอิญ!"เย่ซิงเหอยิ้ม,ไม่ได้พึงใจนัก,เขาค่อนข้างแปลกใจ,ทำไมเขาได้อ่านหนังสือ,เหมือนมันได้สลักลงไปในจิตใจของเขา,จนเขาไม่ลืมเลือนทั้งยังสามารถนำมันออกมาใช้ได้โดยอัตโนมัติ.


ภายในทะเลแห่งจิตสำนึก,เป็นเพราะศิลาจาลึกโบราณที่ลึกลับนั่นหรือไม่?


เย่ซิงเหอถูกเติมด้วยความใคร่รู้,เขาเข้าใจด้วยตัวเขาเองว่าที่เขาเปลี่ยนไปนั้นเป็นเพราะศิลาจาลึกโบราณด้วยเหมือนกัน.


หลังจากเสร็จสิ้นการกินแล้ว,เหล่าคนที่ไม่มีอะไรทำ,เริ่มที่จะหามาตรการหลากหลายเพื่อป้องกันตัวเอง,ต้องไม่ลืมว่าพวกเขานั้นถูกวางยาพิษ,หากเย่ซิงเหอไม่พบเจอก่อนแล้วล่ะก็,พวกเขาคิดไม่ออกเลยว่าจะมีสิ่งใดเกิดขึ้นเพียงแค่คิดก็เย็นเยียบภายในใจ.


ฝ่ายตรงข้ามได้จับตาดูพวกเขาอยู่ตลอดเวลา.


เมื่อทุกคนได้สร้างรูปแบบกับดักอันหลากหลายขึ้นมา,เย่ซิงเหอก็ยังให้ความสนใจในการกระทำของอาจารย์และเหล่านักเรียนทุกคน,เนื่องจากเขาต้องการที่จะหาเบาะแสบางอย่างจากการกระทำของพวกเขาเหล่านั้น.


ท่ามกลางพวกเขาเหล่านั้นต้องมีผู้ทรยศอยู่ภายในอย่างแน่นอน!


"ซิงเหอ,เจ้าคิดว่าเรื่องวางยาพิษนั้นเป็นเรื่องแปลกประหลาดเพียงเล็กน้อยอย่างงั้นรึ?"หลินหงจ้องมองไปที่เย่ซิงเหอ,ด้วยเสียงที่จริงจัง.


"เจ้าคิดว่าอย่างไรล่ะ?เย่ซิงเหอมองไปรอบๆ,พลางกับถามหลินหง.


"ข้าคิดว่าเรื่องดังกล่าวนี้,ควรจะมีใครบางคนเป็นคนลงมือ,ถ้าเป็นบุคคลนอก,เป็นไปไม่ได้ที่จะสามารถวางยาได้!"หลินหงขมวดคิ้ว.


"เจ้าคิดว่ามีสิ่งใดที่น่าสงสัยบ้างล่ะ?"เย่ซิงเหอสอบถามซึ่งความคิดของหลินหงนั้นเหมือนกับซึ่งที่เขาคิดอยู่เหมือนกัน.


"ข้าไม่กล้าที่จะพูดออกไป,ในความเห็นของข้า,ในเมื่อมีใครบางคนที่ต้องการไล่จับเซี่ยหยุนหนิง.การเตรียมการคงจะไม่ได้มีเพียงแค่นี้อย่างแน่นอน!ต้องไม่ลืมนะว่านี่คือการลักพาตัวของธิดาหัวหน้าองค์รักษ์ฝ่ายแหนือ.ถ้าเรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผย,ผลลัพท์ที่ตามมานั้นหนักหนามาก.ในเมื่อพวกเขาสามารถสั่งการฉู่เซี่ยนในสถาบันดาราสวรรค์ได้,เขาคงจะไม่ได้มีอาจารย์คนเดียวที่เข้าร่วมด้วยเป็นแน่!"หลินหงคิดสักครู่ก่อนพุดต่อ,"เป็นเรื่องธรรมดา,การเตรียมนักเรียนก็มีความเป็นไปได้,แต่เหล่านักเรียนระดับสูงสุดอยู่ที่ระดับ 2 ดินแดนสวรรค์,วรยุทธ์ที่มากสุดเป็นเหลียงหยูที่มีระดับ 3 ดินแดนสวรรค์,แล้วต้องจัดการระดับ 5 ดินแดนสวรรค์อย่างเซี่ยหยุนหนิง,ไม่ใช่เรื่องที่จะไห้หัวเราะได้อย่างไร?"ได้ยินคำพูดของหลินหงแล้ว,ดวงตาของเย่ซิงเหอก็เป็นประกาย,เป็นความจริง,การจะสงสัยเหล่านักเรียนความจริงแล้วไม่จำเป็นเลย,ความแข็งแกร่งของนักเรียนแต่ละคนนั้นอ่อนด้อยนัก,องค์กรดังกล่าวนั้นคงจะไม่สั่งการให้ใครสักคนในพวกเขาให้นักเรียนธรรมดามีความรับผิดชอบที่หนักหนาสาหัสนี้อย่างแน่นอน.


คนที่พอเป็นไปได้,มีเพียงแค่อาจารย์สองคน.


อาจารย์ทั้งสองนั้นคือหลินยี่และเหอหยงตามลำดับ,พวกเขาต่างก็เป็นผู้ฝึกยุทธ์ระดับ 5 ดินแดนสวรรค์.ก่อนที่คิดจะหยุดพวกเขาทั้งสอง,เย่ซิงเหอต้องระมัดระวังฉู่เซี่ยนที่ได้หลบหนีไป,นอกจากนี้คนที่วางยาในกระต่ายวิญญาณ,อาจารย์ทั้งสองคนก็เป็นคนล่ามา,ในพวกเขาทั้งสองนั้น,คงจะมีคนทรยศหนึ่งคน,หรือทั้งสองกันล่ะ?


ด้วยการจับตามองอยู่บางเวลา,เย่ซิงเหอได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับหลินยี่และท่าทางของเหอหยง,ทว่าจนแล้วจนรอดก็ไม่สามารถพบเบาะแสใดได้,เขาคงทำได้แต่คอยปกป้องเซี่ยหยุนหนิง.


เซี่ยหยุนหนิงนั้นเป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุด,ไม่ว่าฝ่ายตรงข้ามจะทำสิ่งใดก็ตาม,ในที่สุดก็จะเพ่งมาที่เซี่ยหยุนหนิงอย่างแน่นอน.


ตลอดจนการปกป้องเซี่ยหยุนหนิงนั้น,เขาคงรอที่จะให้เกิดการบาดเจ็บกันก่อนไม่ได้!
                                                                                       

ในขณะเดียวกันเซี่ยหยุนหนิงก็เป็นผู้ฝึกยุทธ์มีมีระดับ 5 ดินแดนสวรรค์,ด้วยความสามารถปรกติทั่วไปคงสามารถปกป้องตัวเองได้บ้าง.


เย่ซิงเหอต้องรีบเร่งการบำเพ็ญยุทธ์,จะต้องเพิ่มความแข็งแกร่งขึ้นเท่าที่จะเป็นไปได้,เพื่อที่จะใช้ในการรับมือกับวิกฤติที่จะเกิดขึ้นนั่นเอง.


ภายในร่างกายของเขานั้นมีดวงดาราสองดวงเชื่อมต่ออยู่,ตอนนี้เขารู้สึกว่ามีดวงดาราดวงที่สามปรากกฏขึ้นอย่างช้าๆที่จุดดันเถียนเป็นเลือนๆ,หากวรยุทธ์เดิมอยู่ที่ระดับ 3 ซึ่งมันก็จะทำให้สามารถก้าวไปยังระดับ 4 ดินแดนสวรรค์เป็นแน่แท้.


เมื่อวรยุทธ์เขาได้ตื่นขึ้นแล้ว,เวลาที่ใช้ในการเพิ่มระดับจึงเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว.


เปรียบเทียบกับความสงบของเย่ซิงเหอแล้ว,เหล่านักเรียนคนอื่นๆปรากฏอาการกระวนกระวายอยู่,พวกเขาผุดลุกผุดนั่งไม่หยุด,พวกเราไม่รู้เลยว่าจะต้องทำอย่างไร,ทว่าพวกเขาเองก็รู้ว่าฝ่ายตรงข้ามจ้องจะจัดการพวกเขาอยู่,พวกเขาจึงทำได้แค่เพียงรอ,จึงทำให้รู้สึกแทบจะไม่สามารถทนทานได้แม้สักวินาที.ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถใจเย็นอยู่ได้.


ในขณะนั้น,เซี่ยหยุนหนิงได้ลุกขึ้นอย่างอดทน,พลางก้าวออกไปข้างนอก.


เย่ซิงเหอลืมตาขึ้น,จ้องมองไปแล้วถามเซี่ยหยุนหนิง,"เจ้าต้องการที่จะไปใหนรึ?"


"ข้า"ใบหน้าของเซี่ยหยุนหนิงกลายเป็นสีแดง"ข้าต้องการคำตอบของเสียงเรียกจากธรรมชาติ."


กว่าสิบสองชั่วโมงแล้ว,หล่อนไม่ได้ฉี่เลย,คงจะไม่สามารถทนได้แล้ว.

ต้องการคำตอบของเสียงเรียกจากธรรมชาติ.


เย่ซิงเหอรู้สึกกระอักกระอ่วนเล็กน้อยเหมือนกัน,ด้วยเรื่องนี้คงไม่สามารถที่จะหลีกพ้นได้.


"ข้าก็เหมือนกัน"อันซุยหยุนกล่าวออกมาด้วยใบหน้าที่แดงกล่ำขณะที่กล่าวออกมาได้,หล่อนเขินอายเกินไปที่จะบอกกล่าวกับเย่ซิงเหอ.


"งั้นพวกเจ้าก็จัดการบริเวณใกล้ๆนี้ล่ะ!"


"จะไปทำอย่างงั้นได้อย่างไรเล่า!"เซี่ยหยุนหนิงประทับเท้าไปที่พื้น,กล่าวออกมาอย่างเอียงอาย,"ที่นี่มีนักเรียนตั้งหลายคน,ส่วนมากก็เป็นผู้ชาย,ทำอย่างงั้นพวกเขาก็เห็นนะสิ?"


"ไม่ไช่ว่าเจ้าหนิงเอ๋อก็เพิ่งจะหาสถานที่จัดการเรื่องดังกล่าวได้มิใช่รึ?"เย่ซิงเหอเห็นท่าท่างของเซี่ยหยุนหนิง,ค่อนข้างที่จะขำ.


"เป็นไปได้ยังไงเล่าที่จะให้พวกเราไปทำแบบหล่อนนะ?"เซี่ยหยุนหนิงกล่าวดูแคลนเล็กน้อยพร้อมทั้งแสดงท่าทางรังเกียจต่อเจ้าหนิงเอ๋อย่างชัดเจนจากในใจเลย.


เย่ซิงเหอเงียบไปชั่วขณะ,การนำเซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนทั้งสองคนไปหาสถานที่ไกลออกไปเพื่อจัดการปัญหาดังกล่าว,เย่ซิงเหอรู้สึกไม่สบายใจแน่นอนหากปล่อยพวกหล่อนไปลำพังจึงได้กล่าวว่า,"ข้าจะไปเป็นเพื่อนพวกเจ้า!"


เซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนหน้าแดงขึ้นทันที,พวกเขาทั้งสองต้องการที่จะไปจัดการเรื่องดังกล่าวความจริงแล้วก็ต้องการที่จะให้เย่ซิงเหอไปเป็นเพื่อนอยู่แล้ว,หากแต่มันอักอ่วนใจเกินไปที่จะเอ่ย.


แต่ถึงกระนั้นหากไม่มีเย่ซิงเหอไปด้วย,มันคงจะอันตรายจนเกินไป,จนพวกเขาต้องระวังภัยจนไม่มีสมาธิที่จะทำอะไรก็เป็นได้.


"ก็ดี,แต่ว่าเจ้าจะแอบมองพวกเราไม่ได้นะ,ไม่เช่นนั้น"


เย่ซิงเหอไม่แทบไม่มีอะไรจะพูด,ถอนหายใจ"เจ้าคิดว่าตอนที่ผู้หญิงฉี่,มันน่ามองอย่างนั้นรึ?ไม่รู้ว่าเจ้าเชื่ออย่างงั้นจริงๆสินะ!"


เซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนมองหนากันและกัน,ใบหน้าเต็มไปด้วยสีแดง.


พวกเขาทั้งสามได้ออกไปเดินทางตรงไปยังป่าลึกเข้าไป.


เย่ซิงเหอพร้อมกับกลุ่มเห็นตรงกันว่าจะออกไปหาสถานที่ดังกล่าว.หลินหยี่และอาจารย์คนอื่นๆเปิดตาขึ้นในทันที,มองไปยังทิศทางของเย่ซิงเหอกับกลุ่มทั้งสามคนที่กำลังออกไป.


ภายในพื้นที่ป่า.


"ข้าจะอยู่ตรงนี้,เจ้า,หากเจอกับอะไร,ตะโกนออกมาแล้วกัน,แล้วข้าจะรีบเข้าไปอย่างแน่นอน."เย่ซิงเหอกล่าว.


"เจ้าหันหน้าไปด้านโน้นเลยห้ามมองมานะ!"เซี่ยหยุนหนิงจ้องมองไปที่เย่ซิงเหอ,กล่าวอย่างเอียงอาย,แม้ว่าหล่อนจะเต็มใจที่จะให้เขาตามมาด้วย,แต่เพื่อแก้อาการเคอะเขิน,หล่อนจึงทำเป็นว่าไส่ใจ.


"ข้าจะไม่แอบมอง,จบรึยัง!"เย่ซิงเหอเผยยิ้มเล็กน้อยท่าทางเหนื่อยหน่ายเล็กน้อย.


จากนั้นเซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนรู้สึกเบาใจที่พบสถานที่ลับแล้ว,แต่พวกเขายังไม่กล้าที่จะเดินไป,สถานที่ดังกล่าวนั้นอยู่ห่างออกไปประมาณ 56 เมตรจากพวกเขา.ด้วยความปลอดภัยเย่ซิงเหอได้คอยเฝ้าสังเกตุบริเวณรอบๆ,หากมีสิ่งใดที่เขารู้สึกอันตรายเขาก็จะไม่ปล่อยไปแน่.


ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

24 ความคิดเห็น:

 1. มีใครคิดเหมือนผมมั้ยว่าคนทรยศอาจจะเป็นพระเอก2คนอ่า อยากอ่านเร็วๆจัง ขอบคุณมากครับ

  ตอบลบ
 2. หลินหง น่าสงสัยมาก ต้องเป็นสายแน่นอน(คดีจะพลิกไหมนะออกตัวแรง)

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. หลินหง อาจเป็นชายชุดดำเลยด้วยซ้ำครับ

   ลบ
 3. ขอบคุณครับ...แปล ได้ไหลลื่นมากๆครับ สนุกๆมากๆครับ^^

  ตอบลบ
 4. ชายชุดดำนี้จากโคนันป่ะ เรื่องนี้เหมือนกลับเป็นนิยายนักสืบ

  ตอบลบ
 5. Teles of demons and god เลิกแปลแล้วหรอคับ 😐😐😐

  ตอบลบ
 6. Teles of demons and god เลิกแปลแล้วหรอคับ 😐😐😐

  ตอบลบ