วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 49 Threat

Star Martial God Technique Chapter 49 Threat

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 49 คำขู่


บทที่ 49 คำขู่ดวงตาทั้งคู่ของเย่ซิงเหอเปิดใช้งาน,ภายในดวงตามีประกายแสงสีทองระเบิดพุ่งออกมา.


หลังจากเปิดใช้งานเนตรแห่งดวงดารา,การมองเห็นของเย่ซิงเหอก็ได้ไปถึงระดับที่จำกัด,จึงได้กระตุ้นการได้ยินเสียงซึ่งตอนนี้มันชัดเจนเป็นอย่างมาก,รอบๆบริเวณเสียงใดๆก็ไม่สามารถหลบหนีจากการับรู้ของเขา.


ต้องระวังภัยเซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนจนถึงขีดสุด.เย่ซิงเหอได้ยินเสียงดังกรอบแกรบดังมา,เหมือนกับเสียงฝนตกลงไปบนใบไม้,ทันไดนั้นก็ได้ยินเสียงไอแบบกระอักกระอ่วนของทั้งสอง.


พวกมันอยู่อย่างเงียบๆรอคอยโอกาส,ขณะที่เซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนได้เดินไปบนพื้นหญ้านั่น,ทันใดนั้นเย่ซิงเหอก็รับรู้ถึงบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง,กลิ่นอายที่ดุร้ายกำลังเคลื่อนตัว.


"ระวังตัว!"เย่ซิงเหอตะโกนออกมาอย่างจริงจัง,พลางกระโดดไปยังเซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุน.


ปัง ปัง!


ทั้งสองร่างล้มลงไปบนพื้นโดยการผลักของเย่ซิงเหอ.


มือทั้งสองข้างของเขาคว้าไปที่บางอย่าง,มือแต่ละข้างของเขานั้นสัมผัสเข้ากับสองกองที่อ่อนนุ่ม,หนึ่งใหญ่และอีกหนึ่งก็เล็กลงมา,ที่เต็มไม้เต็มมือนี่ควรจะเป็นเซี่ยหยุนหนิงสินะ,ที่เล็กลงมาแต่สมบูรณ์นี่ควรจะเป็นอันซุยหยุนกระมั้ง.


เซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนตื่นตระหนกับเย่ซิงเหอ,พวกหล่อนจ้องมองไปรอบๆอย่างระมัดระวัง,ชั่วขณะหนึ่ง,กับไม่พบกับสิ่งใดเลย.

ที่หน้าอกของพวกหล่อนกับรู้สึกถึงความไม่ปรกติ,ทำให้เซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนถึงกับหน้าแดงก่ำออกมา.


"เย่ซิงเหอ,เจ้าล่วงเกินข้าและยังเอาเปรียบซุยหยุนอีกนะ!"เซี่ยหยุนหนิงกระทืบพื้นด้วยความโกรธ,เร่งรีบผลักเย่ซิงเหอออกไป.ครั้งแรกเมื่อตอนที่เย่ซิงเหอได้คลำทางนั้น,เซี่ยหยุนหนิงก็เคยถูกเขาล่วงเกินมาก่อนแล้ว,หากแต่ตอนนั้นใบหน้าของเย่ซิเหอถึงกับบิดเบี้ยวอย่างความรุนแรงเลยเชียว.


ใบหน้าของอันซุยหยุนถึงกับร้อนผ่าว,ก่อนที่หล่อนจะนึกขึ้นได้,กับเย่ซิงเหอแล้วเคยเข้าใจผิดกันอยู่ครั้งหนึ่ง,แม้ว่าบาดแผลที่หน้าอกของหล่อนจะดีขึ้นแล้ว,แต่นึกถึงเรื่องดังกล่าวที่ไร,ภายในใจของหล่อนก็สั่นระรัวอย่างบอกไม่ถูกมาตลอด.


เย่ซิงเหอขมวดคิ้วแน่น,เขาเพิ่งเห็นได้อย่างชัดเจนถึงพลังซี่แห่งการฆาตกรรมที่น่าสะพรึงปกคลุมไปทั่วร่างของเซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุน,แต่ทันใดนั้นมันกลับหายไปอย่างนั้นรึ?.


เย่ซิงเหอคิดว่าเป็นเพราะเขาคิดมากจนเกินไป,เข้าต้องการที่จะปกป้องเซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนเกินไป,ด้วยความรู้สึกเหล่านั้น,ทำให้หัวใจของเขาถึงกับสั่นเล็กน้อยเลย.


ทั้งสองสาว,เซี่ยหยุนหนิงนั้นสวยเร่าร้อนน่าดึงดูด,ซึ่งต่างกันกับอันซุยหยุนที่น่ารักอ่อนโยน,เสน่ห์ของทั้งสองนั้นแตกต่างกันอย่างชัดเจน.


หากเขาสามารถเป็นผู้ฝึกยุทธ์ธรรมดา,ต้องการจะลงหลักปักฐานแล้วคนที่เขาอยากแต่งงานคงเป็นพวกหล่อนนั่นเอง.


เย่ซิงเหอตื่นจากภวังค์,ทันใดนั้น,ซีฆาตกรรมที่น่าหวาดหวั่นก็พุ่งเข้ามาถึงกับทำให้เสียวสันหลังเล็กน้อย.


"ไม่ดีแน่!"เย่ซิงเหอตะโกนออกไป,เขาหมุนตัวกลับแล้วปล่อยหมัดออกไปอย่างรวดเร็ว,หมัดของเย่ซิงเหอแหวกอากาศเกิดคลื่นความเย็นอย่างน่าประหลาดใจ,อุณหภูมิรอบๆเย็นลงราวกับว่ามันจะถูกลั่นเป็นหยดน้ำลงในทันที.


ปัง!


เย่ซิงเหอรู้สึกว่าหมัดที่มีประสิทธิภาพของตนนั้นเหมือนจะฟาดไปโดนอะไรบางอย่าง,มันเป็นประกายแสงสีดำ,หายไปอย่างไร้ร่องรอย.


"นั่นมันอะไรนะ?"ภายในดวงตาของอันซุยหยุนมีประกายแสงแห่งความหวาดกลัวจมจ่อมอยู่,จึงได้ถามออกไป.


เซี่ยหยุนหนิงถึงกับสะดุ้งเล็กน้อยเหมือนกัน,ตอนแรกที่เย่ซิงเหอเพิ่งผลักพวกหล่อนล้มลง,ความจริงแล้วต้องการปกป้องพวกหล่อน,เพียงแค่คิดถึงสิ่งที่แอบซ่อนอยู่รอบๆ,พร้อมเข้ามาทำร้ายพวกหล่อนทันทีทันใด,ไม่สามารถมองเห็นตัวพวกมันได้,ถึงกับทำให้ภายในหัวใจของหล่อนแล้วถึงกับเย็นเยือบเลย.


เย่ซิงเหอเงียบไปชั่วขณะก่อนจะกล่าวว่า,"น่าจะเป็นสัตว์อสูรแบบหนึ่งที่เรียกว่าอสูรลอบสังหาร"


"อสูรลอบสังหารรึ?"เซี่ยหยุนหนิงสะดุ้งเล็กน้อยทีเดียว,"นี่เป็นสัตว์อสูรประเภทที่จะต้องทำการสังเวยวิญญาณคนตายเพื่อที่จะอัญเชิญสัตว์อสูรมาใช่ไหม?"

"ถูกแล้ว."เย่ซิงเหอกล่าวด้วยสีหน้าราบเรียบ,พลางพยักหน้า,"วิญญาณของผู้ฝึกยุทธ์ระดับ 5 ดินแดนสวรรค์ที่ใช้สังเวยนั้น,ก็จะสามารถที่จะอัญเชิญสัตว์ลอบสังหารได้ที่ระดับ 5 ดินแดนสวรรค์เหมือนกัน,แต่อสูรลอบสังหารที่ถูกอัญเชิญมาอยู่ในโลกจะมีเวลาคงอยู่ได้แค่เพียงครั้งล่ะสิบห้านาทีต่อการอัญเชิญเท่านั้น!"


"เจ้าจะบอกว่าทูตแห่งความมืดได้ใช้วิญญาณของอาจารย์ที่ตายแล้ว,ทำการอัญเชิญสัตว์อสูรเหล่านี้อย่างงั้นรึ?"


"อืม."เย่ซิงเหอพยักหน้า.


"สามารถทำเรื่องเช่นนี้ได้อย่างไร!"ภายในดวงตาของอันซุยหยุนเริ่มมีน้ำตาคลอ,อาจารย์ทั้งสองที่ได้ตายไป,ทำไมทูตแห่งความมืดถึงได้ไม่ทำการฝั่งศพพวกเขาให้ไปสู่สุขติ,กับนำวิญญาณพวกเขามาสังเวยเพื่อที่จะใช้อัญเชิญอสูรลอบสังหารอย่างงั้นรึ?เรื่องเช่นนี้,อภัยให้ไม่ได้.


เซี่ยหยุนหนิงก็กำหมัดของหล่อนแน่นเหมือนกัน,อาจารย์ทั้งสองคนนั่นตายเพราะหล่อน,ความรู้สึกที่หล่อนมีจึงเสียใจเป็นอย่างมาก,ทูตแห่งความมืด,นำวิญญาณของพวกเขามาใช้ไม่ปล่อยให้พวกเขาจากไปโดยสงบ.


"ไม่ได้การแล้ว,ที่พักแรม,คนอื่นๆต้องอยู่ในอันตรายแน่!"เย่ซิงเหอคิดบางอย่างได้ในทันที,เขาได้วิ่งไปยังลานที่พักในทันที.


ได้ยินคำพูดของเย่ซิงเหอแล้ว,เซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนถึงกับหวั่นวิตก,เร่งรีบตามพวกเขาไปในทันที.


ร่างทั้งสามก็บึ่งผ่านป่าไปอย่างรวดเร็ว.


ภายในที่พักใจกลางพื้นที,บริเวณกองไฟที่ลุกไหม้อย่างสงบเหล่าชายชุดดำได้นั่งอยู่ใกล้ๆกองไฟนั่น,ทว่าตรงต้นไม้ใหญ่ที่อยู่อีกด้าน,มีคนหลายคนถูกมัดอยู่ที่นั่น


อาจารย์สองคน,หลินหง,เหลียงหยู,โม่หยูและคนอื่นๆตามลำดับ,พวกเขาต่างก็มีท่าทางตื่นตระหนกเป็นอย่างมาก.


เย่ซิงเหอ,เซี่ยหยุนหนิงและอันซุยหยุนจ้องมองไปยังลานกว้างมองไปยังเหล่าผู้คน,ดวงตาของพวกเขามีประกายแสงแห่งความตรึงเครียด.

ชายชุดดำที่เปิดหน้าอยู่ขวางทางพวกเขาไว้,เขาจ้องมองมายังเย่ซิงเหอกับพวกเขาทั้งสามเผยยิ้มออกมาเล็กน้อยพร้อมกับกล่าวว่า"ในที่สุดเจ้าก็มา!"


ชายชุดดำคนนั่นคืออาจารย์ฉู่เซี่ยนที่เคยวิ่งหนีเขา!


เย่ซิงเหอขมวดคิ้วแน่น,เขาไม่คาดคิดเลยว่าอาจารย์ฉูเซี่ยนยังกล้าที่จะกลับมาอีก,สายตาของเขากวาดตามองไปรอบๆ,เขาไม่รู้ว่าทูตแห่งความมืดจะลอบโจมตีเข้ามาตอนใหน!แม้ว่าตอนนี้มีอาจารย์ฉู่เซี่ยนเพียงคนเดียว,เย่ซิงเหอก็ไม่กล้าที่จะปล่อยปะละเลยได้.


"ซิงเหอ,เจ้ารีบไปเร็วเข้า,ไม่ต้องห่วงพวกเรา!"หลินหงตะโกนออกไปด้วยท่าทางกระวนกระวาย.


เพียงเสียงของหลินหงกล่าวจบ,ก็เห็นแต่แส้หนักฟาดลงไปที่ใบหน้าของหลินหงด้วยเหมือนกัน,บนใบหน้าของหลินหงเกิดรอยฟกช้ำลึกลงไปในทันที.


"หุบปากเจ้าซะ!"อาจารย์ฉู่เซ่ยนกล่าวเสียงเย็นชาและขึงขังจริงจัง.


"ถุยย!"โม่หยู่พ่นน้ำลาย,"จะฆ่าก็ฆ่า,ฉู่เซี่ยน,ข้าดูท่านผิดจริงๆ,ไม่เคยคิดเลยว่าท่านจะเป็นคนเช่นนี้!"


เย่ซิงเหอจ้องมองไปยังหลินหงที่บาดเจ็บ,พลางขมวดคิ้ว,ไม่คิดเลยว่าฉู่เซี่ยนและทูตแห่งความมืดจะควบคุมคนเหล่านี้ไว้ทั้งหมด,เขาจะต้องช่วยหลินหงและโม่หยู่หนีออกมาให้ได้,เย่ซิงเหอจะไม่ยอมอยู่เฉยๆอย่างแน่นอน!


"ความสามารถของอสูรลอบสังหาร,เจ้าคงเห็นแล้ว,ตอนนี้มีอสูรลอบสังหารสองตนอยู่รอบๆบริเวณนี้,ตราบเท่าที่ข้าออกคำสั่ง,มันจะสังหารใครก็ได้ทั้งหมดนี้!เย่ซิงเหอ,เจ้าช่างแข็งแกร่งนัก,เป็นได้รึที่เจ้าจะสามารถปกป้องพวกเขาทุกคนได้!"บนใบหน้าของอาจารย์ฉู่เซี่ยน,เผยให้เห็นรอยยิ้มที่เย็นชาและมืดมัว.


อาจารย์หลินยี่และอาจารย์อีกคนก็ถูกมัดอยู่ที่ตรงนั้น,พยายามดิ้นรนด้วยความโกรธ,แต่เหลียงอยู,เจ้าหนิงเอ๋อและคนอื่นๆ,เผยให้เห็นท่าทางตื่นตระหนก,หลินหงและโม่หยูเองก็ยังสงบอยู่.

ทุกคนต่างสงบเงียบรอคอยการมาถึงโชคชะตาที่จะมาถึง.


"เจ้าต้องการจะทำสิ่งใด?"เย่ซิงเหอขมวดคิ้วแน่น,กล่าวด้วยเสียงดังขึงขังออกไปยังทิศทางดังกล่าว.

"เจ้า,ถ้าต้องการที่จะให้พวกเขามีชีวิตรอดล่ะก็,จะต้องเชื่อฟังแต่โดยดีมัดมือซะ!"อาจารย์ฉู่เซี่ยนแค่นเสียงจ้องมองไปยังเย่ซิงเหอ"ข้าจะให้เวลาเจ้าห้านาทีตัดสินใจ,แต่ว่าทุกๆหนึ่งนาทีข้าจะสุ่มสังหารพวกเจ้าไปทีละคน,หลังจากครบห้านาทีแล้ว,ข้าจะสังหารพวกมันทุกคน,ข้าไม่รู้หรอกนะว่าในห้านาทีนี้คงจะมีเพื่อนของเจ้าสักคนก็ได้,ไม่จำเป็นต้องกังวล,เจ้าจงคิดอย่างช้าๆ.


นี่เป็นการขู่เข็นอย่างอำมหิตมาก!


เย่ซิงเหอทำได้แค่กำหมัดของเขาแน่น,ด้วยการมองจ้องสบสายตากับหลินหงและโม่หยู,พวกเขาทั้งสองต่างก็ส่ายหัวไปมาให้กับเย่ซิงเหอ.


เมื่อเย่ซิงเหอถูกมัดมือมัดเท้าล่ะก็,พวกเขาทั้งหมดก็ต้องจบ,ฉูเซี่ยนไม่มีทางปล่อยพวกเขาอย่างแน่นอน.
ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

18 ความคิดเห็น:

  1. เล่นงานจุดอ่อนของคนที่มีคุณธรรม...

    จะเลือกทางไหน?

    ตอบลบ