วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 51 Is who?

Star Martial God Technique Chapter 51 Is who?

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 51 คือใคร?


บทที่ 51 คือใคร?


ด้วยเสียงตะโกนออกมาของฉู่เซี่ยน,ทันใดนั้นเย่ซิงเหอก็เปิดตาสองข้างของเขาขึ้น,เตรียมพร้อมที่จะเข้าต่อสู้เต็มกำลังตลอดเวลา.


ดูเหมือนว่าทูตแห่งความมืดจะต้องออกมาแน่!


แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้เย่ซิงเหอรู้สึกคาดไม่ถึงเล็กน้อย,เกิดระเบิดขึ้น ณ บริเวณดังกล่าว,ด้วยแรงระเบิดในทันทีทันใด,สร้างคลื่นกระแทกที่น่าหวาดกลัวกวาดไปยังร่างของเซี่ยหยุนหนิงและเย่ซิงเหอส่งผลให้พวกเขาจะต้องถอยหลังออกมาหลายก้าว.ควันสีดำที่หนาแน่น,แพร่กระจายไปรอบบริเวณ,ปกคลุมพวกเขาทุกคน.


กลุ่มควันสีดำที่หนาแน่นนี้,ส่งผลให้การมองเห็นของทุกคนหายไปในทันที.


"กลั้นลมหายใจไว้,ควันสีดำนี่มีพิษ!"เย่ซิงเหอกล่าวออกมาอย่างขึงขังและทำการหยุดอากาศเหล่านั้น,เขาเปิดใช้งานเนตรแห่งดวงดาราจ้องมองไปยังสถานที่ไกลออกไป,ซึ่งเห็นแค่เพียงร่างๆหนึ่งได้หนีออกไปในทันที,แต่ไม่รู้ว่าหายไปทิศทางไหน.


ฉูเซี่ยนวิ่งไปแล้ว!

เย่ซิงเหอขมวดคิ้ว,แต่เขาไม่กล้าที่จะไล่ตามหากว่าฉู่เซี่ยนวางแผนที่จะล่อเขาออกไป,แล้วทูตแห่งความมืดบุกเข้ามา,ด้วยความแข็งแกร่งของเซี่ยหยุนหนิงและคนอื่นๆ,บางทีอาจไม่สามารถต้านทานได้.ดังนั้นเย่ซิงเหอจึงทำได้แค่เพียงจ้องมองฉู่เซี่ยนวิ่งหนีไปอย่างช่วยไม่ได้.


เย่ซิงเหอเร่งรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือหลินหง,โม่หยูและคนอื่นๆแก้มัดพวกเขาออกมา,หลินหงและโม่หยูล้มลง.


จากการคาดการของเย่ซิงเหอ,ทูตแห่งความมืดไม่ปรากฏตัวอย่างคาดไม่ถึง.


ควันสีดำที่หนาแน่นได้ถูกพัดพาจากลมหายไปในที่สุด,จากนั้นทุกๆคนก็หายใจหอบๆ,สูดอากาศใหม่เข้าไป.

ภายในดวงตาของพวกเขาเผยให้เห็นความโล่งใจจากความหวาดกลัวที่รุนแรงและสามารถรอดชีวิตมาได้,อีกแค่เพียงนิดเดียว,พวกเขาจะต้องตายอย่างแน่แท้ ณ ที่ตรงนี้


สายตาแห่งความสงสัยของเย่ซิงเหอได้กวาดไปทั่วบริเวณอย่างรวดเร็ว,เขาสงสัยเป็นอย่างมาก,ด้วยความแข็งแกร่งของทูตแห่งความมืดก็เห็นได้อย่างชัดเจน,ว่าเหนือกว่าเขานัก,หากทูตแห่งความมืดออกมากำจัดพวกเขา,พวกเขาจะต้องตายอย่างแน่นอน.


ไม่มีใครที่จะสามารถป้องกันศัตรูที่จะลักพาตัวของเซี่ยหยุนหนิงได้!


ทว่าเป็นความจริงที่ฝั่งศัตรูกับไม่ทำการ,ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นล่ะ?


เย่ซิงเหอขมวดคิ้วแน่น,ฝ่ายตรงกันข้ามต้องการอะไร?


ด้วยความสับสน.ภายในจิตใจของเย่ซิงเหอก็มีประกายความนึกคิดที่แปลกประหลาดขึ้นทันที,เป็นไปไปได้ว่าทูตแห่งความมืดอยู่ในกลุ่มพวกเขา,เขาเป็นใครกัน?มันไม่น่าจะเป็นไปได้!ด้วยการนึกคิดใคร่ครวญเรื่องราวก่อนนี้,ทุกอย่างที่ควรจะเป็น,ทำให้เย่ซิงเหอเริ่มเข้าใจเรื่องสำคัญได้อย่างชัดเจน.


เย่ซิงเหอเงียบไปนานเหมือนกัน,ภายในความคิดของเขานั้นจมจ่อมอยู่กับเรื่องดังกล่าว.


"ซิงเหอ,มีอะไรรึ?"โม่หยูเดินไปข้างๆเขา,มองเห็นท่าทางคิ้วขมวด,เป็นห่วงเล็กน้อยจึงได้สอบถามออกไป.


หลินหงเดินเข้ามาอยู่ข้างๆเหมือนกัน,จ้องมองไปเย่ซิงเหอพร้อมกับเผยรอยยิ้ม,เป็นอย่างไร,เจ้าสบายดีนะ?"


"ข้าสบายดี,"เย่ซิงเหอพยักหน้าไปมา.


เหล่าคนอื่นล้วนแล้วตวรจสอบบาดแผล,ด้วยความตื่นตระหนกจนไม่มั่นใจ.


เจ้าหนิงเอ๋เดินตรงมาหาเย่ซิงเหอ,ด้วยท่าทางชะมดชะม้อยเล็กน้อย,จ้องมองเขาด้วยท่าทางขอร้อง,"ซิงเหอ,หลังจากนี้ข้าขออยุ่ข้างเจ้าด้วยนะ."


เจ้าหนิงเอ๋อหวาดกลัวเป็นอย่างมาก,มีคนจำนวนมากได้ตายไปแล้ว,หล่อนมองเห็นเหล่าคนอื่นๆตายลงไปอย่างช่วยไม่ได้.แต่เกือบจะเป็นหล่อนแล้วที่จะต้องโดนสังหาร,ถึงแม้ว่าจะมีอาจารย์ที่มีระดับ 5 ดินแดนสวรรค์ก็ไม่สามารถปกป้องหล่อนได้,เช่นนั้นแล้วมีเพียงเย่ซิงเหอที่พอจะทำให้หล่อนรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยบ้าง.


เซี่ยหยุนหนิงเผยใบหน้าของความรังเกียจออกมา,หล่อนไม่สามารถที่จะอดทนต่อเจ้าหนิงเอ๋อได้จริงๆ.


"เย่ซิงเหอ,จากนี้พวกเราควรทำอย่างไรดี?"หลินยี่และอาจารย์อีกคนจ้องมองมายังเย่ซิงเหอด้วยเหมือนกัน.

เย่ซิงเหอเงียบไปชั่วขณะ,ทันใดนั้นเขาก็จ้องมองไปรอบๆพลางกล่าวว่า."ความจริงแล้ว,ข้ารู้ว่าทูตแห่งความมืดเป็นใคร,เขาซ่อนตัวอยู่ภายในกลุ่มพวกเรา!"


ทูตแห่งความมืดรึ?ซ่อนอยู่ท่ามกลางพวกเรา?

อาจารย์หลินยี่ถึงกับสะดุ้ง,ถามออกไป."เป็นใครรึ?"


ในขณะนั้น,อาจารย์สองคนและเหล่านักเรียนทั้งหมดต่างมองหน้ากันด้วยท่าทางเหยเก,พวกเขาส่วนใหญ่แล้วรุ้สึกตื่นตระหนกเป็นอย่างมาก,ใครคือทูตแห่งความมืดที่น่ากลัว?ทูตแห่งความมืดนั่นซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มพวกเขามีเป้าหมายอะไร?


"ซิงเหอ,ใครคือทูตแห่งความมืดกัน?"เซี่ยนหยุนหนิงเบิดตากว้างจ้องมองมายังเย่ซิงเหอ.


อันซุยหยุนก็ตื่นตะลึงด้วย.


"นับตั้งแต่หลายอย่างเกิดขึ้น,ข้าได้สงสัยเป็นอย่างมาก,ว่าคนๆนั้นเป็นใคร,หลังจากนี้ไม่นานข้าก็สามารถเข้าใจได้,แต่ข้ายังไม่ต้องการที่จะชี้ชัดและยืนยันตัวเขา.เพราะด้วยความแข็งแกร่งของเขาแล้ว,ตราบเท่าที่เขาต้องการ,เขาสามารถสังหารพวกเราทุกคนได้อย่างง่ายดาย,ดังนั้นข้าหวังว่าทูตแห่งความมืดเขาจะยังคงปกปิดตัวตนของเขาต่อไป."เย่ซิงเหอพูดอยู่ขณะก่อนที่จะเงียบไป.


"ในเมื่อเขามีความแข็งแกร่งมากกว่าพวกเราทุกคน,ทำไม่เขาถึงไม่เริ่มทำอะไรล่ะ?"โม่หยูถามด้วยความสงสัย.


"ข้าไม่รู้ว่าเขามีเป้าหมายอะไรอีก,บางทีเป้าหมายของเขาคือลักพาตัวเซี่ยหยุนหนิงเท่านั้น,แต่เขาก็ไม่ต้องการเปิดเผยสถานะตัวเองด้วย!"เย่ซิงเหอกล่าวอย่างเงียบๆพร้อมกับกำหมัดของเขาแน่น,เขาหวังว่าความสงสัยในใจเขานี้จะไม่ใช่เรื่องจริง.


เจ้าหนิงเอ๋อจ้องมองมาที่เซี่ยหยุนหนิงด้วยสายตาที่เเค้นเคือง,ทุกอย่างนั้นเป็นเพราะเจ้า!เจ้า,พวกเราคงไม่ต้องตายไปหลายคน!เจ้านำภัยมาให้พวกเรา!"


คิดไม่ถึง,เซี่ยหยุนหนิงนั้นไม่มีอะไรที่จะโต้เถียงเจ้าหนิงเอ๋อเลย,ใบหน้าของหล่อนถึงกับจืดชืด,เป็นความจริงที่คนตั้งหลายคนที่ต้องตายเพราะหล่อน.


"เจ้าหนิงเอ๋อเจ้าอย่าได้พูดเช่นนั้นเลย,หยุนหนิงก็เสียใจอยู่เช่นกัน!"อันซุยหยุนโพล่งออกมาห้ามหล่อน.


"อแฮ่ม,หล่อนคงเศร้าเสียใจอันจอมปลอมนะซิ!"เจ้าหนิงเอ๋อโต้เถียง.


"เงียบ!"เย่ซิงเหอขมวดคิ้วแน่น,ตะโกนออกมาด้วยเสียงที่เย็นชา.


ได้ยินคำพูดของเย่ซิงเหอ,เจ้าหนิงเอ๋อปิดปากในทันที,ไม่กล้าที่จะกล่าวอะไรออกมา.


เพื่อให้ทุกๆคนจ้องมองกันและกัน,ให้พวกเขาเฝ้ามองสงสัยกัน,เป็นการสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ต้องสงสัยทางจิตวิทยา,เพราะว่าทูตแห่งความมืดที่อยู่ท่ามกลางพวกเขา,อาจจะสังหารคนอื่นเพิ่มอีกครั้ง!ใครจะรู้ว่าครั้งถัดไปที่กำลังจะตายอาจจะเป็นเขาก็ได้?


"ซิงเหอ,เจ้าคิดว่าใครเป็นทูตแห่งความมืดรึ?เซี่ยหนิงจ้องมองไปที่เขา,ด้วยดวงตาที่มีประกายแสงแห่งความแน่วแน่,ไม่ว่าอย่างไร,เหล่านักเรียนที่ต้องตายก็เป็นเพราะหล่อน,หล่อนจะต้องหาทูตแห่งความมืดให้เจอ,จากนั้นก็นำความยุติธรรมกลับมา.


"ข้าไม่สามารถบอกเจ้าตอนนี้!"เย่ซิงเหอส่ายหน้าไปมา.


แม้ว่าเย่ซิงเหอจะบอกทูตแห่งความมืออยู่ในพวกเขาอย่างแน่นอน,เพราะเขายังไม่ต้องการที่จะเปิดเผยและยืนยันเกี่ยวกับทูตแห่งความมืดนั่น,แม้ว่าในใจเขาจะเต็มไปด้วยความสงสัย,ทว่าเขาก็ทำได้แค่เพียงอดกลั้นไว้เท่านั้น.


เย่ซิงเหอยังไม่ต้องการจะพูอออกมาถึงจะมีคนสอบถามเขา,แม้แต่เซี่ยหยุนหนิงก็ตาม.


จ้องมองไปยังความมืดที่กำลังคืบคลานเข้ามา,ทุกคนล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความไม่สบายใจ.


เจ้าทูตแห่งความมืดจะเข้ามาจัดการพวกเขาในความมืดมิดอย่างทันทีทันใดหรือไม่,เมื่อเวลาเหล่านั้นมาถึง,ด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขา,จะมีสิ่งใดที่จะต้านทานการลอบโจมตีทูตแห่งความมืดได้กันเล่า?


คงไม่สามารถข่มตาหลับลงได้อีกแล้ว?มันเป็นไปไม่ได้,ถึงแม้ว่าวันนี้พวกเขาจะรอด,อีกหลายวันข้างหน้าล่ะ!นอกจากนี้พวกเขาจะต้องเฝ้าระวังการลอบโจมตี,ช่างเป็นอะไรที่เขย่าประสาทเป็นอย่างสูง.


ค่ำคืนที่มืดมิดได้มาถึงแล้ว,รอบๆบริเวณล้วนแล้วแต่มืดมน,ป่าไม้ที่กว้างขวางยิ่งเงียบขึ้นไปอีก.


ความหวาดกลัว,กระสับกระสายและกระวนกระวาย,ได้แพร่ผ่านเข้าไปยังหัวใจของทุกคนอย่างไม่หยุด.


ในความมืดมิดมีคนบางกลุ่มได้จุดกองไฟขึ้นมาแล้ว,ข้างๆกองไฟมีอาจารย์สองคนและเหล่านักเรียนพวกเขาต่างก็ระวังซึ่งกันและกัน,ไม่มีใครเลยซักคนที่จะกล้านอนหลับ.


เมื่อไหร่กันที่ทูตแห่งความมืดต้องการจะลงมือ?ทำไมเย่ซิงเหอถึงไม่ได้ระบุว่าใครหรือไม่รู้ว่าใครคือทูตแห่งความมืดกันล่ะ? เย่ซิงเหอไม่สามารถที่จะระบุได้ว่าเป็นใครใช่หรือไม่?


ทุกคนล้วนแล้วแต่คาดเดอยู่ภายในใจ.


ความมืดมิดของกลางคืนยิ่งเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆภายในความมืดนั้นราวกับว่ามันได้ปกปิดสัตว์ขนาดมหึมาคอยจับจ้องมองผู้คนเตรียมพร้อมที่จะกลืนกินในเวลาใดก็ได้.

ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

24 ความคิดเห็น:

 1. ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว...คน ตนนั้นคือ..

  ตอบลบ
 2. อย่าบอกนะว่าหลิงหง ไม่จริง ขอบคุนครับ

  ตอบลบ
 3. หลินหง แน่ๆตามสัญชาตญาณมันบอก

  ตอบลบ
 4. เราก้อคิดว่าหลินหงนะ ขออย่าให้เปนเลย

  ตอบลบ
 5. หลินหงกับโม่หยู น่าจะอยู่ในกลุ่มเดียวกัน หลินหงน่าจะมีพรสวรรค์ถึงระดับ7อัญมณี แต่อมภูมิไว้ เดาไม่ยาก

  ตอบลบ
 6. หลินหงชัวเพราะหลินหงมีสัตว์อสูร

  ตอบลบ
 7. หลินหง กับ โม่หยู่ น่าสงใสนะ

  ตอบลบ
 8. หลิงหง แน่นอนครับ จำรูปหมี ที่ ซิงเหอ เห็นได้มั้ย หึหึ

  ตอบลบ
 9. ให้เฉลยให้มั้ยครับ // คนคนนั้นก็คือ.....เพื่อนพระเอก ผช

  ตอบลบ
 10. มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็น หลินหง เพราะมีสัญลักษณ์ประหลาดอยู่ในแขน ซึ่งมีเพียงเนตรของเย่ชิงเห่อ ที่มองเห็นในตอนแรก และเป็นตระกูลสาขาเช่นเดียวกับพระเอก ที่ทำเป็นช่วยเพราะมีหลายอย่างคล้ายกับพระเอก ต้องการแค่จับลูกสาวเจ้าเมือง แต่ไม่ได้ต้องการฆ่าเพื่อนร่วมชั้นทั้งหมด.

  ตอบลบ