วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 54 dark qi

Star Martial God Technique Chapter 54 dark qi

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 54 ปราณทมิฬ


บทที่ 54 ปราณทมิฬ
มองเห็นกงเล็บของหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาฟาดตรงมาที่เขา,หัวใจของเย่ซิงเหอถึงกับสะดุ้ง,เขาเคลื่อนไหวหลบหลีกอย่างรวดเร็ว.


ปัง!


หมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาที่มีแขนขนาดยักษ์ฟาดลงมา,พืนถึงกับยุบลงไปเกิดหลุมขนาดใหญ่ในทันที.


ก้อนหินใกล้ๆถูกบดแตกกระเซ็น,เศษหินปะทะเข้ากับแขนของเย่ซิงเหอด้วย,เกิดเปลวเพลิงขึ้นที่แขนของเขาในทันทีหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมามีขนาดสูงมากกว่าสามเมตร,มีขนาดใหญ่ยักษ์สามารถบดขยี้ทุกอย่างที่มันจับต้อง.


ดาบเปลวเพลิงแห่งดวงดารา!

เย่ซิงเหอตระโกนออกมาเบาๆ,รวมพลังสร้างเปลวเพลิงที่สว่างไสวขึ้นมา,พร้อมกับฟาดๆไปที่หมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาเกิดเสียงสนั่นหวั่นไหว.


บูมม,ดาบเพลิงแห่งดวงดาราระเบิดออกมาบนร่างกายของหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมา,ถูกผ่าเกิดแผลขนาดใหญ่,หมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาคำรามกึกก้องออกมา,เห็นแค่เพียงบาดแผลที่เกิดขึ้นนั้นมีปราณทมิฬเกิดขึ้นมาคลุมที่บาดแผลอย่างรวดเร็ว,จากนั้นก็ฟื้นคืนสภาพกลับเป็นดังเดิม.


ภายในใจของเย่ซิงเหอปรากฏความตื่นตะลึงขึ้นมา,เขาเข้าใจได้บ้างเล็กน้อย,หมีอสูรทมิฬขนาดมหึมานั่นไม่ได้มีเลือดเนื้อแต่ประกอบไปด้วยปราณทมิฬ.


ในเมื่อมันเป็นปราณทมิฬ,มันก็ควรจะอยู่ในรุปพลังงานเป็นแน่!


เย่ซิงเหอเรียกทักษะอย่างหนึ่งออกมา,เห็นแต่เพียงดวงตาสีทองของเขาเปล่งแสงสว่างไสวเข้มข้น,ทั่วทั้งร่างกายของเขาได้ถูกดึงพลังงานแห่งดวงดาราไปชุมนุมที่ตาทั้งสองข้าง.


หมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาได้รับบาดเจ็บจากเย่ซิงเหอ,มันได้ร้องคำรามออกมาอย่างโกรธเกรี้ยว,มันได้กวัดแกว่งฝ่ามืออันใหญ่มโหฬารของมันไปยังเย่ซิงเหอ,ด้วยความแข็งแกร่งของมันแล้ว,หากมันสามารถฟาดโดนเย่ซิงเหอล่ะก็,เย่ซิงเหอจะต้องตายโดยไม่ต้องสงสัย!เห็นหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาฟาดแขนมาไส่เย่ซิงเหอ,เย่ซิงเหอก็รู้ได้อย่างชัดเจนว่าสัตว์อสูรตัวเนี้เคลื่อนไหวได้เชื่องช้านัก.


หมัดจิตสังหารสวรรค์!


ภายในดวงตาทั้งสองข้าง,รูปอักขระ/คาถาอาคมลึกลับปรากฏหมุนวนไปมาอย่างรวดเร็ว.


แสงสีทองที่อยู่จุดศูนย์กลางดวงตาของเย่ซิงเหอถูกปล่อยออมา,คลุมไปที่ร่างกายของหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมา.


ตูมม!


เกิดเสียงระเบิดที่น่าสะพรึงกลัว.


หลังจากที่หมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาได้ถูกประกายแสงสีทองเข้าปะทะ,ก็ระเบิดออกมาดังสนั่น,แยกออกมาเป็นเศษส่วน,ส่งผลให้พลังงานที่น่าสะพรึงกลัวกระจายออกมาจนต้นไม้ใหญ่หลายต้นถึงกับหักโค่นลงในทันที.


เย่ซิงเหอเองก็ถูกซัดลอยออกมาจากแรงระเบิดนั่นเหมือนกัน,ร่างกายของเขาปะทะเข้ากับต้นไม้ใหญ่ที่ไกลออกไป,จากนั้นเขาก็ล้มลงกองกับพื้น,เขารู้สึกภายในใจของเขาสั่นไหวไปมา,ดวงตาของเขารู้สึกเหมือนว่ามีหนามทิ่มแทง.ส่งความเจ็บปวดไปทั่วร่างกาย.


หลินหงที่อยู่ไกลออกไปสั่นเล็กน้อยด้วยความประหลาดใจ,เขาไม่คิดเลยว่าเย่ซิงเหอจะสามารถล้มเจ้าหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมานั่นได้,ซึ่งเขารู้ดีว่าเจ้าหมีอสูรนั่น,แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญระดับ5ดินแดนสวรรค์หรือกระทั่งระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ยังต้องหวาดกลัวยากที่จะล้มมันได้.


หลิงหงเองไม่ต้องการที่จะสังหารเย่ซิงเหอ,เขาคิดแค่เพียงว่าต้องการที่จะให้หมีอสูรทมิฬขนาดมหึมานั่นโจมตีเย่ซิงเหอเล็กน้อยและขัดขวางเขาไว้ก็เพียงพอแล้ว,ไม่คิดเลยว่าเย่ซิงเหอกับล้มเจ้าหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมานั้นได้ช่างคาดไม่ถึงจริงๆ.


พรสวรรค์โดยกำเนิดของเย่ซิงเหอ,เป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลย.

หลินหงเคลื่อนที่เร็วขึ้น,ไปอยู่ข้างๆเซี่ยหยุนหนิง.


เซี่ยหยุนหนิง,อันซุยหยุนและคนอื่นๆ,เพราะว่าพวกเขานั้นโดยพิษที่ลึกล้ำ,ส่งผลให้ต้องนอนเรียงรายบนพื้นโดยไร้ซึ่งกำลัง.


มองเห็นหลินหง,ภายในดวงตาของเซี่ยหยุนหนิงเผยให้เห็นถึงความหวาดกลัว,"เจ้าต้องการทำอะไร?"


"หลินหง,เจ้าต้องการทำอะไรกับหยุนหนิงกัน?"อันซุยหยุนตะโกนออกมาด้วยความกระวนกระวายใจ,หล่อนฝืนคลานเข้ามา,ทว่าทั่วทั้งร่างกายของหล่อนนั้นแทบไม่สามารถขยับได้จึงทำได้แค่เพียงลุกขึ้นพิงกับต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ข้างๆเท่านั้น.


เซี่ยหยุนหนิงดิ้นริ้นขยับออกไป,ทว่าทั่วทั้งร่างกายของหล่อนกลับไร้ซึ่งเรี่ยวแรง"อย่ามาสัมผัสข้า!"


หลินหงจ้องมองไปยังอันซุยหยุนพลางทอดถอนใจ,"ข้าไม่ต้องการเปิดเผยตัวตนของข้า,และยังต้องการให้ในใจของนายหญิงอันรู้สึกที่ดีต่อข้า,อย่างไรก็ตามหลายปีมานี้,เป็นความจริงที่นายหญิงอันได้ดูแลข้าและครอบครัวมาเป็นอย่างดี,แต่ด้วยสถานการณ์ที่ถูกบังคับ,ข้าจึงต้องทำเช่นนี้,ข้าจะนำตัวเซี่ยหยุนหนิงไป,นายหญิงอันโปรดอภัยให้ข้าด้วย!"


หลินหงยื่นมือออกไปเตรียมที่จะอุ้มเซี่ยหยุนหนิง.


วูซ วูซ

ดาบเพลิงแห่งดวงดาราสองเล่มก็ฟาดตรงไปที่หลินหง.

ความเร็วของดาบเปลวเพลิงแห่งดวงดาราเกือบจะสมบูรณ์แบบทีเดียว,หลินหงได้หันหน้ารับดาบเปลวเพลิงเอาไว้,ด้วยแขนทั้งสองข้างของเขานั้นมีปราณทมิฬรวมตัวกันอยู่,เมื่อดาบเพลิงแห่งดวงดาราฟาดลงมาก็เกิดเสียงดังสนั่น.


ตูมมมมมมม!


ดาบเปลวเพลิงทั้งสองระเบิดออกมา,ส่งผลให้หลินหงถึงกับถอยออกไปหลายก้าวทีเดียว.


ไม่คาดคิดเลยว่าดาบเพลิงแห่งดวงดารา,จะแข็งแกร่งจนคาดไม่ถึงเช่นนี้!

หลังจากที่หลินหงถูกทำให้ถอยไปหลายก้าว,จากนั้นเขาก็พบว่าเย่ซิงเหอได้มาอยู่ข้างหน้าเซี่ยหยุนหนิงแล้ว,การโจมตีเมื่อกี้นี้ถึงกับทำให้แขนของเขาฟกช้ำทีเดียว,,เขาจ้องมองไปข้างหน้า,ที่มือขวาของเขามีประกายแสงแผ่วๆเจืออยู่.


เป็นการแน่ชัดว่าพลังของเย่ซิงเหอใกล้จะหมดแล้ว,ด้วยการที่เขายืนอยู่ข้างหน้าเซี่ยหยุนหนิง,จากท่าทางที่รวยรินแทบจะไม่สามารถคงสติตัวเองได้แล้ว.


หลินหงก้าวมาข้างหน้า,กล่าวออกมาด้วยเสียงที่ขึงขังเล็กน้อย"ซิงเหอ,ทำไมคนอย่างเจ้า,รู้จักกับผู้หญิงคนนี้เพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง,จะยอมยกชีวิตให้หล่อน,มันคุ้มค่าแล้วอย่างงั้นรึ?"


"คุ้มค่าหรือไม่คุ้มค่า,ใครจะรู้ล่ะ,หล่อนเพียงคนเดียว,ที่ข้าไม่ต้องการจะปล่อยหล่อนไป,เพื่อที่จะไม่ผลักดันเจ้าไปยังเส้นทางที่ผิด!"เย่ซิงเหอกัดฟัดแน่น,ในดวงตาของเขานั้นเต็มไปด้วยสีแดงกล่ำ,การโจมตีหมีอสูรทมิฬขนาดมหึมาด้วยทักษะหมัดจิตสังหารสวรรค์นั้นใช้พลังเป็นอย่างมาก,ส่งผลให้พลังอำนาจแห่งดวงดาราในร่างกายของเขาแทบจะเหือดแห้งทีเดียว.


เซี่ยหยุนหนิงคิดว่าจะต้องตกไปอยู่ในเงื้อมมือของหลินหงแล้ว,ทว่าเย่ซิงเหอก็ปรากฏหน้าหล่อนอีกครั้ง,หล่อนจ้องมองไปยังเย่ซิงเหอที่มีอาการบาดเจ็บหนักแต่ก็ยังยืนขวางอยู่ข้างหน้า,น้ำตาของหล่อนไหลลงมาเป็นทางยาวเต็มเบ้าตา.


ครั้งแล้วครั้งเล่าที่เย่ซิงเหอได้ช่วยหล่อนเอาไว้!


"เย่ซิงเหอ,เจ้า,ถ้ายังขวางทางของข้าต่อไปล่ะก็,ข้าคงจะต้องสังหารเจ้าแล้ว!"ใบหน้าที่เคยหล่อเหล่าของหลินหงได้เปื้อนไปด้วยรังสีฆ่าฟัน,เขาไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเย่ซิงเหอถึงต้องทำขนาดนี้,ยอมตายเพื่อคนของคฤหาสน์หัวหน้าองค์รักษ์ฝ่ายเหนือ,นี่มันคุ้มค่าจริงๆอย่างงั้นรึ?


การล้มเจ้าหมีอสูรทมิฬยักษ์นั่น,เย่ซิงเหอรู้สึกว่าเขาในตอนนี้ไม่คณามือหลินหงแล้ว.


ถ้าหลินหงต่อสู้อย่างเอาจริงเอาจัง,เย่ซิงเหอก็เข้าใจได้ว่าเขานั้นไม่ใช่คู่ต่อกรของหลินหงอย่างแน่นอน.


เป้าหมาของหลินหงคือเซี่ยหยุนหนิง,ถ้าเย่ซิงเหอปล่อยให้หลินหงนำตัวเซี่ยหยุนหนิงไปแล้วล่ะก็,บางทีคนอื่นๆอาจจะปลอดภัยก็ได้,ทว่าเย่ซิงเหอไม่ต้องการที่จะทำเช่นนั้นเลย.


ไม่ว่าหัวหน้าองค์รักษ์ฝ่ายเหนือจะทำสิ่งใดก็ตาม,หากแต่เซี่ยหยุนหนิงนั้นเป็นผู้บริสุทธ์


"หลินหง,ข้าจะไม่ยอมให้เจ้าพาตัวเซี่ยหยุนหนิงไปแน่,ถ้าเจ้าต้องการล่ะก็ข้ามศพข้าไปก่อน!"เย่ซิงเหอกัดฟันแน่น,จ้องมองไปยังหลินหงอย่างจริงจัง.


"ในเมื่อความคิดของพวกเรานั้นต่างกัน,และเจ้าตัดสินที่จะตายด้วยตัวเจ้าเอง,อย่าได้ตำหนิข้าล่ะ!"หลินหงตระโกนออกมาช้าๆ,ปราณทมิฬหมุนวนรวมตัวกันข้างๆเขาอย่างรวดเร็ว,ปราณทมิฬสีดำมืดนั้นได้หมุนวนปรับเปลี่ยนกลายเป็นหอกขนาดยักษ์ที่มีพลังไม่อาจเปรียบในทันที


ตายยยย!


หอกนั่นพุ่งตรงไปยังเย่ซิงเหอ.

ณ เวลานี้นั้นเย่ซิงเหอแทบจะหมดแรงเรียบร้อยแล้ว,เขาไม่สามารถที่จะขยับได้เลย,เขาเห็นเพียงปราณทมิฬได้หมุนวนอย่างรวดเร็วพุ่งมาหาเขา,เขาไม่สามารถที่จะหลบได้ในสถานการณ์เช่นนี้.


เป็นความจริงที่ความแข็งแกร่งของเขานั้น,เปรียบกับหลินหงแล้วด้อยกว่าเป็นอย่างมาก.


ความแข็งแกร่งของหลินหงนั้นสามารถที่จะจัดการเขาได้อย่างง่าย,เขาเป็นถึงทูตแห่งความมืดที่ลึกลับและน่าสะพรึงกลัว,เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหลินหง,การจะรับมือกับหลินหงคงเปรียบเหมือนกับตั๊กแตนตำข้าวกับรถม้า!


"หลินหง,หยุดเดี๋ยวนี้"อันซุยหยุนมองเห็นหอกขนาดมหึมากำลังจะพุ่งไปยังร่างกายของเย่ซิงเหอ,ไม่รู้เลยว่าพลังที่พลุ้งพล่านนั้นมาจากไหน,หล่อนกระโดดและก็กระโดดมาขวางอยู่ข้างหน้าเย่ซิงเหอแล้ว.


ฉึกก.

หอกขนาดมหึมาได้เสียบทะลุผ่านร่างกายของอันซุยหยุน,เลือดสาดกระเซ็นไปบนใบหน้าของเย่ซิงเหอ.


"ม่ายยยย!"เย่ซิงเหอตะโกนออกมาจนเสียงแหบแห้งเพราะความเจ็บปวด.
ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

29 ความคิดเห็น:

 1. ชิบ....ซวยละ ก็สงสัยอยู่ทำไม หลังๆบท เซี่ยหยุนหนิงมันเด่นกว่า อันซุยหยุน...

  ถ้าอันซุยหยุนตาย ก็คงฝากให้ชิงเหอดูแล หยุนหนิงแน่ๆเลย (แทนหนิงเอ๋อ ที่เนี่ยหลี่ไม่สามารถรักได้ (หนิง)เหมือนกัน ฮ่าฮ่า)

  ตอบลบ
 2. ฮาเร็มยังคงดำเนินการต่อไป55

  ตอบลบ
 3. ชิงเหอรักษาได้ 555 เทพซะอย่าง

  ตอบลบ
 4. ต้องมีผู้สังเวย เพื่อที่จะปลดปล่อยสวัสดิกะ บังไค...

  ตอบลบ
 5. จะมีคนมาช่วยมั้ยหนอ ลุ้นๆ

  ตอบลบ
 6. หลินหงแม่งทำลายฮาเร็มนี่หว่า

  ตอบลบ
 7. และแล้วเย่ซิงเหอก็ระเบิดพลังออกมาอย่างบ้าคลั้ง555
  ขอบคุณมากครับ

  ตอบลบ
 8. ขนลุกเลยครับบ ขอบคุนครับบ

  ตอบลบ
 9. เอาตอนต่อปายมาเร้ว~ แม่งกำลังได้ฟิวล์

  ตอบลบ
 10. ขอบคุณครับ
  ปล.เมื่อเห็นคนที่รักตาย ชิงเหอก็ผมตั้งขึ้น แล้วค่อยๆกลายเป็นสีทอง มีพลังปรานสีเหลืองรอบตัว

  ตอบลบ
 11. งานเข็มขัดสั้นก้มา

  ตอบลบ
 12. หายากนะที่นิยายกำลังภายในตัวเอกจะนิสัยดีเลิศแทบหาความเลวในตัวไม่ได้เลย เรื่องอื่นอีกหลายเรื่องจะนิสัยเทาๆหรือไม่ค่อนข้างดำ ตั้งแต่ฆ่า ปล้น ข่มขื่น ล่อลวงสาว

  ตอบลบ
 13. ทำมัยรู้สึกเมื่อนหนังช่องสาม...555

  ตอบลบ
 14. เอาอย่างนี้เลยเหรอ! เล่นงี้เลยเหรอ! หับดิบกันซึ่งๆหน้า

  ตอบลบ
 15. แล้วก็กลายร่างเป็นผมทองปล่อยพลังโลกแต่จบเรื่อง5555

  ตอบลบ