วันจันทร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2560

Star Martial God Technique Chapter 102 Strong

Star Martial God Technique Chapter 102 Strong

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 102 ความแข็งแกร่ง


บทที่ 102 ความแข็งแกร่ง


"ในเมื่อเป็นเช่นนั้น,ก็ขอให้ตระกูลขนนกสีฟ้าได้ต้อนรับพวกท่าน,ในตอนนี้นั้นห้องพักของพวกเรายังมีไม่เพียงพอ,ข้าจะเร่งรีบให้เหล่าคนในตระกูลเร่งรีบที่จะสร้างบ้านพักขึ้น,ไม่รู้ว่าพวกท่านมีความคิดเห็นอย่างไร?"เย่ซิงเหอยกมือคารวะไปด้านหน้ากล่าวไปยังทุกๆคน.


"นายน้อยเย่,ท่านไม่ต้องสุภาพกับพวกเราขนาดนั้นก็ได้."


"ใช่แล้ว,เพื่อนของท่านนั้นมีบุญคุณกับพวกเรามากกว่าขุนเขาและสายน้ำ,แม้พวกเราต้องพบกับความตายอย่างโหดร้าย,ก็หาได้ชดใช้หมดไม่,พวกเรา,นั้นแข็งแรงและอดทน,ถึงแม้ว่าจะต้องนอนอยู่บนพื้นที่โล่งๆ,ก็หาได้มีความสำคัญไม่!"หยิงหยาง ได้พูดออกมาเสียงดังก้องไปทั่ว.ได้ยินคำพูดของหยิงหยาง,เหล่าคนอื่นๆต่างก็พูดตามๆกัน.

"นับแต่นี้ไปตราบเท่าที่นายน้อยเย่กล่าวออกมา,ไม่ว่าสิ่งใดพวกเราก็จะทำ,ขอให้บอกพวกเรามาได้เลย!"


เย่ซิงเหอดูอักอ่วน,เขาไม่คาดคิดเลยว่าเหล่านักรบที่น่าเกรงขามนี้จะยินดีรับฟังเขา,สิ่งที่เขาประสบนี้ยิ่งกระตุ้นให้เขาอยากรู้ในใจเป็นอย่างมาก,ว่าบุคคลเช่นใดกัน,ที่สามารถทำให้พวกเขาปฏิบัติตามเช่นนี้?


เย่ซิงเหอจ้องมองไปยังเย่จุน,เย่จัวที่อยู่ห่างออกไป.


เย่จุน,เย่จัวและคนอื่นๆในตระกูลถึงกับอึ้งค้างไปตามๆกัน,พวกเขาไม่เคยเห็นเหตุการณ์เช่นนี้เลย,พวกเขาเองก็อยากรู้ยิ่งนัก,เพื่อนของเย่ซิงเหอนั้นคือใครกัน,เย่ซิงเหอนั้นไปมีเพื่อนเช่นนี้ได้อย่างไรรึ?


เซี่ยหยุนหนิงคิดอยู่สักครู่ก่อนที่จะถามออกมาว่า,"เพื่อนของเจ้านั่น,พวกเขาหมายถึงหลินหงหรือไม่?"


"หลินหงรึ?"เย่ซิงเหอได้แต่เงียบ,หลินหงนั้นได้กระโดดลงไปในหุบเขาทมิฬไม่รู้เลยตอนนี้นั้นเป็นหรือตาย,หากว่าเป็นหลินหงจริงๆคงจะเป็นเรื่องดีไม่น้อย,อย่างน้อยก็ทำให้เขานั้นรู้ว่าหลินหงยังสบายดีอยู่,อย่างไรก็ตามคนที่จะเป็นไปได้มากที่สุดคือซ่างกวน ซูอาน,บางทีบุคคลๆเช่นซ่างกวนซูอาน บางทีหล่อนอาจมีพลังอำนาจมากมายจนขนาดที่เขานั้นไม่อาจรู้ได้เลยก็ได้?


เย่ซิงเหอนั้นทำให้เย่จุน,เย่จัวและคนอื่นๆในตระกูลถึงกับตาค้าง,ท่ามกลางพวกเขานั้นมีเหล่าผู้เยี่ยมยุทธระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ถึง 37 คน,ระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ขั้นปลายมีอยู่ถึงหกคน,ส่วนคนอื่นๆนั้นอยู่ที่ระดับ 5 ดินแดนสวรรค์,โดยระดับต่ำกว่า 5 ดินแดนสวรรค์นั้นไม่มีเลย.


แน่นอนนี้คือความแข็งแกร่งที่สุดยอดมาก,หากว่ามีผู้เยี่ยมยุทธ์ระดับ 7 ดินแดนสวรรค์สัก 1-2 คนแล้วล่ะก็นั่นบอกเลยว่าสามารถที่จะท้าทายตระกูลจันทราทมิฬได้เลย!


เย่ซิงเหอได้ถามผู้ฝึกยุทธ์คนหนึ่งที่มีระดับยุทธ์ 6 ดินแดนสวรรค์ขั้นปลายที่มีนามว่าหยิงหยาง"ข้ามีบางอย่างที่อยากให้บอกกล่าว,เกี่ยวกับเรื่องของพวกท่าน."


หยิงหยางยกมือขึ้นคารวะระหว่างอกพร้อมกับกล่าวออกมาว่า,"นายน้อยเย่เชิญถามได้ตามสบายหากข้ารู้ข้าต้องตอบท่านอย่างแน่นอน!"


"ข้ายังไม่เข้าใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นมากนัก,ข้าไม่รู้ว่าสิ่งที่เพื่อนของข้าที่พวกท่านเอ่ยนั่น"เย่ซิงเหอได้ยกมือคารวะไปด้านหน้า,"เขาได้กล่าวสิ่งใดกับพวกท่านรึ?เขาได้ช่วยเหลือพวกท่านเช่นใด,จึงทำให้พวกท่านยินดีที่จะทำตามคำพูดของเขา."


หยิงหยางขมวดคิ้วเล็กน้อย,กล่าวออกมาด้วยเสียงที่สั่นเคลือ,"ความเป็นจริงแล้วข้านั้นไม่ได้รู้จักเพื่อนท่านมากมายนัก,เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เกิดมาสามปีแล้ว,ครอบครัวของข้านั้นมีกันอยู่สิบคน,มีสองคนที่มีวรยุทธ์,ข้าและพี่ชายเป็นช่างตีเหล็ก,มันเป็นวันที่ปกติสุขทุกๆวัน,ทว่าแล้ววันหนึ่ง,มีตระกูลที่มีอำนาจเข้ามาฉุดภรรยาของข้า,พวกมันลักพาตัวภรรยาข้าไป,ซ้ำยังวางยาพิษพวกเราด้วย,พวกมันใส่ความพวกเราแล้วเตรียมลงโทษกุดหัวทุกคนในตระกูล,แต่ถึงกระนั้นโชคดีของพวกเรามีบุคคลผู้ยิ่งใหญ่ได้ออกมาช่วยพวกเรา,หากว่าไม่ได้ท่านผู้ทรงเกียรติคนนั้นแล้วล่ะก็,พวกเราทั้งสิบคนคงจะไม่มีชีวิตอยู่ในโลกนี้แล้ว,หลังจากนั้นผู้มีพระคุณคนดังกล่าวก็หายไปโดยไร้ซึ่งคำพูด,ท่านได้ทิ้งตัวอักษรบางอย่างเอาไว้,นอกเหนือจากสัญลักษณ์ดังกล่าวแล้วก็ไม่มีสิ่งอื่นเลย,จนกระทั่งหลายวันที่ผ่านมานั้น,พวกเราก็ได้รับจดหมาย,บอกกล่าวให้พวกเรานั้นมาทำงานให้ท่าน,ดังนั้นข้าถึงได้เดินทางมาที่นี่,หลังจากนั้นข้าก็ได้รับรู้ว่า,นอกจากข้าแล้ว,ผู้มีพระคุณคนดังกล่าวได้ช่วยเหลือคนอีกจำนวนมาก!"ภายในดวงตาของหยิงหยางนั้นคลอไปด้วยน้ำตา.


อีกคนหนึ่งที่อยู่ข้างๆก็ได้เร่งรีบกล่าวออกมาว่า,"ตัวข้านั้นก็ประสบเหตุคล้ายๆกับเขา,ตระกูลของข้านั้นเกือบที่จะถูกขุดรากถอนโคนจากตระกูลที่ทรงอำนาจ,หากแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากผู้มีพระคุณคนดังกล่าว."


"ตัวข้านั้นแตกต่างไปเล็กน้อย,พวกเรานั้นเป็นคารวานส่งสินค้าไปทั่วดินแดนพวกเราได้พบเข้ากับสัตว์อสูร,พวกเราทุกคนเกือบที่จะโดดสังหารและกัดกินโดยสัตว์อสูรพวกนั้น,จากนั้นผู้มีพระคุณก็ได้เข้ามาช่วยเหลือพวกเรา,ผู้มีพระคุณคนนั้นสวมเสื้อคลุมเอาไว้,พวกเราจึงไม่สามารถที่จะมองเห็นใบหน้าของท่านได้อย่างชัดเจน!"


แม้ว่าทุกคนต่างต้องประสบกับเหตุการณที่แตกต่างกัน,หากแต่มีจุดหนึ่งที่เย่ซิงเหอสามารถสรุปได้ว่าพวกเขาทั้งหมดในกลุ่มนี้,ล้วนแล้วต้องการที่จะตอบแทนที่ได้ถูกช่วยชีวิตเอาไว้!


ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทุกคนที่อยู่ที่นี้ต่างให้ความเคารพเขาและต้องการที่จะชดใช้บุญคุณที่ได้ถูกช่วยชีวิตของพวกเขาเอาไว้


เป็นหลินหงหรือซ่างกวนซูอานกันแน่,เย่ซิงเหอไม่รู้เรื่องอะไรมากนัก,หากเขารู้ว่าฝ่ายตรงข้ามที่ช่วยเขานั้นเป็นใคร,แน่นอนว่าเย่ซิงเหอจะต้องตอบแทนเขาอย่างดีแน่นอน.


"ดูเหมือนว่าข้าจะไม่จำเป็นแล้วสินะ."เซี่ยหยุนหนิงโอดครวญ,ด้วยเหล่าคนที่มีอยู่นี่มีระดับ 6  ดินแดนสวรรค์,บางทีจดหมายที่หล่อนส่งไปนั้น,หากสามารถช่วยเย่ซิงเหอหาผู้ฝึกยุทธ์ระดับ 7 ดินแดนสวรรค์สัก 1-2 คนแล้วล่ะก็,หากเป็นเช่นนั้นแล้วตระกูลจันทราทมิฬย่อมไม่กล้าที่จะทำอะไรบุ่มบ่ามแน่.ด้วยเรื่องที่เกิดขึ้นว่ามีเหล่านักรบจำนวนมากเข้าร่วมกับตระกูลขนนกสีฟ้าและได้กลายเป็นส่วนหนึ่งภายในตระกูลก็กระจายไปในทันทีทันใด.


เหล่าคนของตระกูลขนนกสีฟ้าต่างก็ได้ต้อนรับเหล่านักรบอย่างอบอุ่น,บางคนถึงกับมอบที่อยู่ให้กับพวกเขาด้วย,เนื่องจากเหล่านักรบเป็นคนที่เดินทางมาช่วยเหลือพวกเขา,นั่นจึงทำให้ไม่มีใครสักคนที่ได้นอนกลางแจ้ง.


ด้วยข่าวใหญ่ของตระกูลขนนกสีฟ้าที่เกิดขึ้นนี้,เริ่มที่จะกระจายไปทั่วเมืองปลาคาร์ปสี้น้ำเงินอย่างรวดเร็ว,โดยเฉพาะเรื่องที่ตระกูลขนนกสีฟ้านั้นรับสมัครนักรบจำนวนมากนี้,ยิ่งทำให้เกิดข่าวลือต่างๆน่าๆกระจายออกไปด้วย.


บางคนก็บอกว่าตระกูลขนนกสีฟ้านั้นได้พบกับขุมทรัพย์เทพปลาคาร์ป,ดังนั้นพวกเขาจึงได้มีทรัพย์สินมากมายมหาศาล,บางคนก็บอกว่าองค์หญิงนั้นได้คบกับเย่ซิงเหอดังนั้นจึงได้ช่วยเหลือเย่ซิงเหอรวบรวมเหล่านักรบมากมาย,มีความเห็นกันไปต่างๆนาๆแทบไม่สามารถจะจับใจความได้.


ตระกูลจ้าวเองเริ่มที่จะหวาดกลัวแทบจะจนปัญญา,ต้องไม่ลืมว่าตระกูลขนนกสีฟ้านั้นแทบจะสูญสิ้นตระกูลไปด้วยฝีมือของพวกเขา,ด้วยการที่จ้าวหยางและจ้าวเหยี่ยนพ่อลูกได้สร้างเอาไว้,ในเมื่อจ้าวหยางและจ้าวเหยี่ยนได้ถูกทำลายวรยุทธ์,ทั้งสองจึงได้กลับกลายเป็นเพียงแค่คนธรรมดาเท่านั้น,ประมุขคนใหม่จึงได้จัดเตรียมของขวัญมากมายเพื่อที่จะส่งมายังตระกูลขนนกสีฟ้า,เพื่อที่พวกเขานั้นจะได้ถูกละเว้นไม่ถูกทำล้ายล้างตระกูล.


เกี่ยวกับท่าทีของตระกูลจ้าวนั้น,เย่ซิงเหอจะยอมรับหรือปฏิเสธ,พวกเขาต่างใจจดใจจ่อ,ทว่าของขวัญเหล่านั้นก็ถูกยอมรับ,นั่นก็พอที่จะทำให้ตระกูลจ้าววางใจไปเปาะหนึ่งที่เย่ซิงเหอรับของขวัญจากพวกเขา,พวกเขาเองแอบที่จะหวาดๆอยู่ในใจหากว่าของขวัญพวกเขานั้นถูกส่งคืนล่ะก็,พวกเขาไม่รู้เลยว่าจะต้องทำอย่างไร.


ส่วนตระกูลหลินนั้น,ประมุขตระกูลหลินซานหยุนได้ส่งของขวัญมาเพื่อแสดงความเคารพด้วย,อย่างไรก็ตามได้ยินมาว่าธิดาคนโตหลินหยิน,หลังจากพวกเขาได้รับรู้ว่าเย่ซิงเหอนั้นไม่สามารถที่จะยุแหยได้,จึงได้ตัดสินใจส่งหล่อนออกไปศึกษาที่เมืองหลวง.


เรื่องของหลินหยินนั้น,เย่ซิงเหอเองก็หาได้นำมันมาใส่ใจไม่.


อย่างน้อยที่สุดภายในเมืองปลาคาร์ปสีน้ำเงินตอนนี้,ตระกูลขนนกสีฟ้าก็ได้กลายมาเป็นตระกูลที่แข็งแกร่งที่สุด.


เป้าหมายของเย่ซิงเหอที่ต้องการจะช่วยเหลือตระกูลขนนกสีฟ้าให้สามารถต่อต้านและลบสถานะตระกูลในอาณัติใกล้เข้ามาแล้ว,นอกเหนือจากนี้,พวกเขาเองก็สามารถที่จะงัดข้อกับตระกูลหลักจันทราทมิฬได้แล้ว.


ตระกูลจันทราทมิฬ,ห้องโถงหลัก.


หลังจากที่ได้รับรายงานจากเหล่าคนรับใช้,เหลียงเซี่ยงก็โกรธอย่างรุนแรง.


"เจ้าว่าอย่างไรนะ?เจ้าเย่ซิงเหอมันรับนักรบมากกว่า 200 คนเลยรึ? มากกว่า 30 คน มีระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ใช่ใหม?ตระกูลขนนกสีฟ้ามันมีความสามารถเช่นนั้นได้อย่างไรที่สามารถรับสมัครนักรบเช่นนั้นได้?นี่ไม่ใช่ว่ามันเป็นมีปัญหาใหญแล้วรึไง!"เหลียงเซี่ยงคำรามเสียงดัง.

"จริงๆแล้วข้าไม่รู้ว่าพวกนั้นมาจากไหนข้าได้ยินมาว่าตอนนี้องค์หญิงก็อยู่ที่ตระกูลขนนกสีฟ้าด้วย,เป็นไปได้ว่าจะเป็นฝีมือองค์หญิง!"เหล่าลูกน้องเหลียงเซี่ยงรีบรายงานออกไป.เหลียงเซี่ยงรู้สึกหมดแรงนั่งลงที่เก้าอี้ประมุข,ด้วยหลายวันที่ผ่านมานี้เพราะว่าองค์หญิงอยู่ที่ตระกูลขนนกสีฟ้า,พวกเขาจึงไม่กล้าที่จะทำการอะไร,ทว่าด้วยการจัดการอย่างเงียบๆของตระกูลขนนกสีฟ้า,ใครจะคิดล่ะว่าจะมีเหล่าผู้เยี่ยมยุทธ์เพิ่มขึ้นมากมายอย่างทันทีทันใดกัน?ด้วยเวลาสั้นๆเช่นนี้,ตระกูลขนนกสีฟ้ากลับกลายเป็นตระกูลที่ยากจะจัดการซะแล้ว,นอกเหนือจากนี้ด้วยความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆของเย่ซิงเหอ,ยิ่งทำให้ตัวเขานั้นเหมือนกับนอนอยู่บนแท่งหนามอันแหลมคมที่คอยทิ่มแทงอยู่ตลอดเวลา.ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

43 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณครับบบบบ

  ตอบลบ
 2. ขอบคุณครับ ช่วงนี้กำลังสร้างกองกำลังขอถล่มพรรคชั่วอยู่ เตรียมลบชื่อตระกูลจันทราทมินได้เลยคับ ฮาๆ

  ตอบลบ
 3. 55555+ เดวต้องเตี่ยมกับไอเหลียงหยุยึดครองพัก 55555+

  ตอบลบ
 4. สุดยอดเลยคับเพจนี้

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณคับ
  มีปมมาเพิมอีกแล้ว

  ตอบลบ
 6. งี้พวกที่ถูกเย่ชิงเหอรักษา วรยุทธ์ก็เพิ่มขึ้นด้วยอ่ะดิ ><

  ตอบลบ
 7. ใกล้ปิดฉากวอแรกแล้วสินะ แค่จำนวนคนก็น่าจะกินขาดแล้วดูจากบทแปล + พวกนั้นเองก็ยังไม่ได้โดนซิงเหองัดง้าวออกมาสู้ด้วย ผลแพ้-ชนะ มันชัดแล้ว

  ตอบลบ
 8. อยู่ดีๆก็มีลูกน้อง ลุยแม่มเลยชิงเหอ

  ตอบลบ
 9. ขอบพระคุนครับบ

  ตอบลบ
 10. ขอบพระคุณครับ

  ตอบลบ
 11. จัดอีกตอนครับ ขอบคุณมากครับ

  ตอบลบ
 12. ขอบคุณมากๆเลยครับ สนุกมากๆนั่งรีเฟซเพจนี้ทุกวันเลย

  ตอบลบ
 13. ขอบพระคุณมากครับ

  ตอบลบ
 14. ขอบคุณมากๆครับ

  ตอบลบ
 15. ทำเขาไว้เยอะพอเขาเรื่มได้ดีเกินหน้าเกินตาตัวเอง ร้อนลน เหมือนไฟลนก้นเลยซินะ

  ตอบลบ
 16. หาน้ำเกลือรอเลยงานนี้เจ็บหนัก

  ตอบลบ
 17. ผูกพันธมิตรไว้แค่แรกก็ดีละไม่น่าสั่งประหารเลยจ้า เก่งกว่าเดิมอีกอี้อี้

  ตอบลบ