วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 69 Zhao Clan

Star Martial God Technique Chapter 69 Zhao Clan

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 69 ตระกูลเจ้า


บทที่ 69 ตระกูลเจ้า

เย่ซิงเหอได้รักษาอาการบาดเจ็บของเย่ปิงนั้น,ด้วยข่าวดังกล่าวได้แพร่กระจายไปในตระกูลอย่างรวดเร็ว.


"เจ้าได้ยินหรือไม่?บาดแผลของเย่ปิงถูกเย่ซิงเหอรักษาแล้ว!"


"มันเป็นไปได้อย่างไร,บาดแผลของเย่ปิงนั้นเคยถูกรักษาโดยผู้ใช้ศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดาราระดับ 3 ยังไม่สามารถรักษาได้เลย!"


ทั่วทั้งตระกูลสั่นสะเทือนเลยทีเดียว.เรื่องที่เย่ปิงได้รับบาดเจ็บนั้น,พวกเขาต่างรู้ดีถึงเรื่องนี้,สมาชิกตระกูลหลายคนนั้นจะต้องทำงานในเหมืองเพื่อที่จะนำแร่กลับไปให้ตระกูลจันทราทมิฬ,ทุกๆปีนั้นจะต้องมีคนในตระกูลของเขาได้รับบาดเจ็บ,บางคนก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถรักษาได้,คนบาดเจ็บส่วนมากนั้นจะต้องตายไปอย่างเดียว.


ทุกๆปีจะต้องมีคนภายในตระกูลต้องตาย.


หลังจากที่เย่ปิงได้รับบาดเจ็บสาหัส,ประมุขเย่จุนเป็นกังวลกับเรื่องนี้เป็นเวลานาน,หากว่าเย่ปิงตายไป,จะต้องต้องมีเด็กกำพร้าภรรยาของเขาจะต้องเป็นหม้ายจนอาจต้องฝืนทอดทิ้งครอบครัวเขา,เขาเองไม่รู้เลยว่าจะต้องทำเช่นใด?


ก่อนหน้านั้นเมื่อประสบเหตุ,พวกเขาได้นำเย่ปิงข้ามแม่น้ำข้ามเมืองเพื่อที่จะไปรักษา,แต่ผลสุดท้ายก็ไม่สามารถรักษาได้,ท้ายสุดแล้ว,บาดแผลของเย่ปิงกลับมากกว่าเดิมและยิ่งสาหัสขึ้นเรื่อยๆ.เนื่องด้วยเหล่าคนในตระกูลจะต้องตายไป,ภายในใจของพวกเขาก็มืดมนกับชีวิตของพวกเขาที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย.


อย่างไรก็ตาม,บาดแผลของเย่ปิงกับถูกรักษาโดยเย่ซิงเหออย่างไม่คาดคิดเลยเป็นเรื่องจริงอย่างงั้นรึ?ความสามารถของเย่ซิงเหอนั้นมากซะยิ่งกว่าผู้ใช้ศิลปะแห่งดวงดาราระดับ 3 ดินแดนสวรรค์ใช่ใหม?


ถึงแม้ว่าผู้ใช้ศิลปะต่อสู้แห่งดวงดาราจะรักษาอย่างมักง่ายอย่างไรก็ตาม,พวกเขาก็รู้ว่าไม่สามารถที่จะรักษาเย่ปิงให้หายได้ในการรักษาเพียงครั้งเดียว,ซึ่งนั่นก็หมายความว่าความสามารถของเย่ซิงเหอ,นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นตะลึงอย่างยิ่ง,ถึงอย่างงั้นอาการของเย่ปิงสาหัสเพียงใดพวกเขาต่างก็รู้ดี.


คิดถึงความแข็งแกร่งของเย่ซิงเหอ,เขานั้นมีระดับยุทธ์ระดับใดกัน?


นับจากครั้งนั้น,สมาชิกในตระกูลต่างก็มาขอให้เย่ซิงเหอช่วยรักษาคนแล้วคนเล่า,เขาได้คิดอยู่ในใจว่าเขามีโอกาสที่จะช่วยเหลือเหล่าคนในตระกูลที่ได้รับความลำบาก,จนถึงในบางครั้งพลังของเย่ซิงเหอถึงกับหมดเกลี้ยงเลยด้วยการได้ช่วยเหลือเหล่าคนในตระกูลขนนกสีฟ้า,ทุกๆวันที่จะต้องทำงานกันอย่างหนัก,จึงไม่สามารถที่จะหลีกเลียงบาดแผลได้แน่,หากแต่อาการบาดเจ็บก็ค่อยๆเบาบางลง!


เย่ซิงเหอนั้นยินดีที่จะช่วยรักษาคนในตระกูลทุกคน,ตั้งแต่เด็กจนโต,เขาก็ได้รับสิ่งดีๆจากทุกคนในตระกูล,ในที่สุดก็ได้ตอบแทนพวกเขาแล้วเขาจึงรู้สึกดียิ่งนัก.


แม้ว่าเรื่องที่เย่ซิงเหอจะถูกไล่ออกจากสถาบันดาราสวรรค์,จะสร้างความเจ็บปวดกับเหล่าคนภายในตระกูล,ทว่าด้วยการช่วยรักษาพวกเขา,ก็สามารถที่จะทำให้คนในตระกูลยอมรับได้,ถึงกระนั้นซิงเหอกลับมาจากสถาบันดาราสวรรค์นั้นได้รับความสามารถใหม่กลับมาด้วยนั่นเอง.


ความแข็งแกร่งของเย่ซิงเหออยู่ในระดับใด,พวกเขาต่างก็ไม่รู้ได้อย่างชัดเจน,ความแข็งแกร่งนั้นจะต้องมากมายกว่าที่พวกเขาจินตนาการไว้อย่างแน่นอน.


เขาได้รักษาคนในตระกูลอย่างต่อเนื่องแล้วในเวลานี้,ในขณะที่เขายืนอยู่นั้น,ทันใดนั้นเขากลับรู้สึกหน้ามืดเป็นระยะๆ,แขนขาของเขาถึงกับอ่อนแรง,ไม่สามารถที่จะใช้งานได้.


"ซิงเหอ,เจ้าเป็นอย่างไรบ้าง?"


"ซิงเหอ,เจ้ายังสบายดีอยู่หรือไม่?"


เหล่าคนภายในตระกูลต่างตกไปอยู่ในความสับสนพวกเขาได้อุ้มเย่ซิงเหอเข้าไปวางนอนบนเตียง.


น่าจะผ่านมาแล้วสองชัวโมง,เย่ซิงเหอก็รู้สึกตัว,ทว่าร่างกายของเขานั้นยังคงอ่อนแรงอยู่,นี่อาจจะเป็นเพราะเขานั้นรักษาคนอื่นมากจนเกินไป,จนทำให้พลังของเขาแห้งเหือด.


"ซิงเหอ,เจ้าเป็นอย่างไรบ้าง?"เย่จัวสอบถามด้วยความห่วงใย,เขารู้ว่าบุตรชายของเขานั้นยังเพลียอยู่,เขาจึงได้เร่งรีบที่จะพยุงเขากลับไปที่เดิม.


"ท่านพ่อ,ข้านั้นสบายดี!"เย่ซิงเหอส่ายหัวไปมาขณะพูด.


"ซิงเหอได้ช่วยรักษาพวกเรา,เขาจึงหมดแรง!"คนในตระกูลหลายคนที่อยู่ใกล้ๆเอ่ยออกมา.


เย่จุนคิดอยู่ชั่วขณะก่อนที่เขาจะกล่าวออกไป,"ทุกคนในตระกูลจงฟังข้า,เกี่ยวกับซิงเหอที่เป็นผู้ใช้ศิลปะการต่อสู้แห่งดวงดารา,เรื่องที่สามารถรักษาคนอื่นนั้น,ห้ามทุกคนเปิดเผยไปสู่คนภายนอกโดยเด็ดขาด,นับตั้งแต่ตอนนี้หากมันไม่หนักหนา,ห้ามใครไปให้ซิงเหอรักษา.""ขอรับ!"เหล่าคนภายในตระกูลกล่าวเป็นเสียงเดียวกัน.


"ข้าไม่เป็นไร."เย่ซิงเหอเร่งรีบกล่าวออกไป,แม้ว่าเขานั้นจะใช้พลังอำนาจแห่งดวงดาราไปจนไม่เหลือ,ทว่าเขากลับรู้สึกว่า,ถึงมันจะว่างเปล่าซึ่งหลังจากที่เขาบำเพ็ญพลังมันก็จะกลับมาอีกครั้ง,เหมือนกับว่ามันได้แข็งแกร่งขึ้นหลายเท่าเมื่อเปรียบเทียบกับเมื่อก่อน.


สายตาของเย่จุนจ้องมองไปที่เย่ซิงเหอ,เขาไม่คิดเลยว่าพลังอำนาจแห่งดวงดาราของเย่ซิงเหอนั้นจะแข็งแกร่งจนคาดไม่ถึง,เขาสามารถที่จะรักษาบาดแผลของเย่ปิงได้,ทว่าการที่ต้องใช้พลังอำนาจแห่งดวงดาราเพื่อใช้ในการรักษาคนนั้น,นั่นก็หมายความว่าได้ทำความเสียหายต่อการบำเพ็ญพลังเหมือนกัน,เย่ซิงเหอได้ช่วยรักษาเหล่าคนในตระกูลจำนวนมาก,ดังนั้นพลังของเขาจึงได้หมดเป็นธรรมดา.


หลังจากที่เขาไม่สามารถที่จะห้ามเย่ซิงเหอให้รักษาคนอื่นได้เขาจึงทำเป็นเหนื่อยหน่าย,ต้องไม่ลืมว่าการบำเพ็ญพลังอำนาจแห่งดวงดาราที่ทรงพลังเช่นนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย.


มองเห็นเย่ซิงเหอที่ฟื้นคืนมา,ภายในใจของเย่จุนก็ลอบทอดถอนใจ,เขารู้สึกไม่เข้าใจได้เลย,ต้องบอกเลยว่าด้วยพรสวรรค์ของเย่ซิงเหอและด้วยนิสัยที่ดีเยี่ยมของเขา,ทำไมถึงได้ถูกเชิญให้ออกจากสถาบันดาราสวรรค์ด้วยล่ะ?ตอนนี้เขาจะต้องสืบสวนหาเหตุผลที่เป็นอยู่ว่ามันคืออะไร?


ทั่วทั้งตระกูลขนนกสีฟ้า,ไม่ได้มีคนทีมีความสามารถพอที่จะได้เข้าสถาบันดาราสวรรค์อีก,แม้ว่าเย่ซิงหยุนจะมีความหวังอยู่บ้าง,ทว่าเปรียบเทียบกับเย่ซิงเหอแล้ว,ไม่อาจเทียบได้,การทดสอบแข่งกับเย่ซิงเหอนั่นก็ได้ผลลัพท์ทั้งหมดแล้ว,การที่จะเข้าสถาบันดาราสวรรค์นั้น,เย่ซิงหยุนมีความเชื่อมั่นในตัวเองมากจนเกินไปไม่ใช่รึ?


แม้ว่าเรื่องที่เย่ซิงเหอได้ถูกขับไล่ออกจากสถาบันดาราสวรรค์จะทำให้เหล่าคนในตระกูลนั้นเต็มไปด้วยความผิดหวัง,ทว่าเห็นเย่ซิงเหอช่วยรักษาบาดแผลคนในตระกูล,มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่แล้ว,พวกเราไม่สามารถที่จะตำหนิเย่ซิงเหอได้,ลึกลงไปนั้นพวกเขากลับรู้สึกเสียดายแทนเขายิ่งนัก.


ด้วยการรักษาคนในตระกูลให้หายดี,ทุกคนล้วนแล้วแต่ซาบซึ้งใจเย่ซิงเหอ,พวกเขาไม่สามารถที่จะจินตนาการได้ว่าเย่ซิงเหอนั้นจะมีอนาคตแบบใดกันแน่.


หลังจากผ่านเรื่องนี้ไปแล้วพวกเขาก็จะดูแลเย่ซิงเหออย่างดี,เหล่าคนในตระกูลก็เริ่มทำงานกันอย่างขยันขันแข็ง.


หลายวันที่ผ่านมานี้,เย่ซิงเหอเริ่มที่จะสอนสั่งเหล่าเด็กๆภายในตระกูลอย่างเอาจริงเอาจัง,เย่ซิงเหอต้องการที่จะให้พวกเขาสามารถเข้าสถาบันดาราสวรรค์ให้ได้,นอกเหนือไปจากนี้ด้วยความคิดเห็นของเขาที่ได้สอนศิลปะต่อสู้,ที่เขาได้สั่งสอนเหล่าเด็กๆเหล่านี้,เขาเชื่อว่าอีกไม่นาน,ภายในตระกูลของเขาจะต้องมีเหล่าเด็กๆ 1-2 คนที่ได้เข้าไปยังสถาบันดาราสวรรค์.


เย่ซิงเหอพบว่าเย่ซิงอู๋นั้นมีพรสวรรค์โดยธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม,นอกเหนือจากการเรียนรู้แล้วเขายังตั้งใจขยันขันแข็งมากกว่าคนอื่น,นี่จึงทำให้เย่ซิงเหอมีความสุขมาก.


ภายในตระกูลหลายวันมานี้,เย่ซิงเหอรู้คิดถึงเรื่องของอันซุยหยุนอยู่,เขานึกถึงเรื่องที่อันซุยหยุนได้ช่วยเขาจากหอกปราณทมิฬ.


เย่ซิงเหอไม่คาดคิดได้เลยว่า,จะมีหญิงสาวสักกี่คนที่ยินยอมที่จะมอบชีวิตของหล่อนเพื่อปกป้องเขา.ด้วยความรู้สึกที่ลึกซึ้งนั่น,ทำให้เขานั้นเปี่ยมล้นอย่างเลี่ยงไม่ได้.


อย่างไรก็ตาม,หลังจากนี้บางทีคงเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะมีโอกาสได้พบกันอีก,


อันซุยหยุนเป็นบุตรสาวของตระกูลสวรรค์นิรันดร,นอกจากนี้หล่อนยังหมั้นแล้ว,ภายใน 1-2 ปี,คงจะเดินทางไปเมืองหลวง.

ภายในใจของเย่ซิงเหอจึงจมจ่อมไปกับความสิ้นหวังจากหลีกเลี่ยงไม่ได้,ดังนั้นเขาจะต้องขยันขันแข็งในการฝึกยุทธ์,เขาไม่รู้เลยว่าวรยุทธ์ของคนอื่นๆนั้นจะพัฒนาไปถึงระดับใดแล้ว,เขารู้แต่เพียงว่าเขาจะต้องบำเพ็ญยุทธ์พลังของเขาอย่างสุดกำลัง,อย่างไรก็ตามนอกจากการฝึกยุทธ์ของเขาแล้ว,พรสวรรค์ของเด็กเหล่านี้จะต้องไม่หยุดพัฒนาด้วยเหมือนกัน.คนอื่นๆนั้นต่างมีทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์มาตั้งแต่เกิด,ส่วนเขานั้นหาได้มีอะไรไม่,การที่เขามีระดับสูงเช่นนี้,มีเพียงเขานั้นพยายามอย่างเอาจริงเอาจังไขว่คว้ามันมาด้วยตัวเอง!


การบำเพ็ญยุทธ์เกือบจะยี่สิบสี่ชัวโมงต่อวัน,หนึ่งเดือนก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว.
เวลาเที่ยงวัน.


ความจริงแล้วเป็นเทศกาลคุนหยวน,เมื่อเวลานี้มาถึง,เหล่าคนในตระกูลจะได้หยุดพักทำงาน,เมืองบรรพชนสวรรค์ทุกคนก็จะวางมือจากการทำงานกลับบ้าน,สถาบันดาราสวรรค์ก็จะหยุดเรียนห้าวันด้วย,อนุญาตให้เหล่านักเรียนกลับบ้านเพื่อรวมตัวกันกับเหล่าคนในครอบครัว.


ตระกูลขนนกสีฟ้าแต่ล่ะครอบครัวนั้นจะทำการตกแต่งโคมไฟเป็นทิวแถว หลายตระกูลก็ไม่ได้ตกแต่งมากมายขนาดนั้น,ก็จะมีที่ทางเข้าประตูบ้านจะแขวนตะเกียงขนาดใหญ่ไว้หนึ่งดวง.


ขณะที่เย่ซิงเหอบำเพ็ญพลังอยู่นั้น,เขาก็ได้ยินเสียงดังอยู่ไปมารบกวนสมาธิของเขาในทันที.


คนกลุ่มหนึ่งได้เดินทางมายังที่นี่,นำโดยชายวัยกลางคนที่สวมชุดคลุมยาวสีเทาเงิน,พร้อมกับชายฉกรรจ์สิบกว่าคนและเด็กๆอีก 56 คน.


เย่ซิงเหอนึกขึ้นได้ในทันทีทันใด,คนกลุ่มนี้เป็นกลุ่มคนของตระกูลเจ้า,ตระกูลเจ้าที่อยู่ในเมืองปลาคาร์ปสีน้ำเงินนั้นเป็นอีกหนึ่งตระกูลที่ทรงพลัง,เหล่าสมาชิกในตระกูลมีมากกว่าพันคน,ซึ่งมากกว่าตระกูลขนนกสีฟ้ายิ่งนัก,ตั้งแต่ที่ตระกูลเจ้านั้นมีอำนาจมากกว่าตระกูลขนนกสีฟ้า,การแข่งขันแย่งชิงแหล่งน้ำและที่ดินก็เกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้งสร้างความอดสูต่อตระกูลขนนกสีฟ้าเป็นอย่างมาก,ตระกูลขนนกสีฟ้าทำได้แค่เพียงกลืนคำดูถูกเหล่านั้นไว้."ซิงเหอ,เจ้ารีบออกมาโดยเร็ว!"บิดาของเย่ซิงเหอเย่จัวเร่งรีบฉุดเย่ซิงเหอออกมา.ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

21 ความคิดเห็น:

 1. 2ตอนเลย ขอบคุนมากคับแอด เสพๆๆๆ

  ตอบลบ
 2. ขอบคุณมากๆเลยครับ

  ตอบลบ
 3. โห 2ตอน ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงขอรับ

  ตอบลบ
 4. ขอบพระคุณคร้าบบบบบบ เสพไป2ตอน..อิ่มอกอิ่มใจกันเลยทีเดียว(สนุกๆมากๆครับแปลได้ไหลลื่นมากๆครับ) 5555 ^^

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณมากเลยครับ กำลังเข้มข้นเลย สองตอนเต็มๆ สู้ๆนะครับ

  ตอบลบ
 6. ขอบคุณครับ👍👍👍

  ตอบลบ
 7. ตอนนี้ไร้ดราม่า เลยไม่มีอะไรบ่น ขอบคุณครับ เดียวดราม่ามากๆจะด่าให้ยับเลย 555

  ตอบลบ
 8. ขอบคุนมากครับแอดดก มา2ตอนเลย ปลื่มปิติยิ่งนัก

  ตอบลบ
 9. ขอบคุณที่แปลครับ ชอบการใช้คำมากอ่านแล้วรู้สึกถึงอารมณ์ตัวละครเลย

  ตอบลบ
 10. ขอบคุณสำหรัยสิ่งดีๆคับ

  ตอบลบ
 11. ได้เวลากิลด์วอร์แล้วลูกเย่

  ตอบลบ
 12. ขอบคุณมากๆครับ

  ตอบลบ