วันอังคารที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 91 Heavenly Weaves Demon Beast

Star Martial God Technique Chapter 91 Heavenly Weaves Demon Beast

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 91 สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์


บทที่ 91 สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์เป็นสัมผัสที่ไม่ดีนักที่เย่ซิงเหอจับได้,ขณะเตรียมที่จะหลบหนี,เสียงคำรามที่น่าหวาดกลัวก็ดังขึ้นมา,จากตรงกลางเกาะ.


โฮกกกกกก!


เป็นเสียงของสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาส่งเสียงดังก้อง.


เป็นสัตว์อสูรขนาดมหึมา,ดูคล้ายสิงโต,และดูคล้ายกับเสือ,ทั่วทั้งร่างกายของมันถูกปกคลุมไปด้วยเกล็ดสีทอง,สูงถึง 5.6 เมตร.


สัตว์อสูรเช่นนี้,มันซ่อนตัวอยู่ที่ใจกลางเกาะนี้ได้อย่างไร,ไม่คาดคิดมาก่อนเลย,ไม่ใช่ว่ามันควรจะเห็นได้อย่างชัดเจนก่อนไม่ใช่รึ?สัตว์อสูรตัวนั้นได้กระโดดไปมา,จนมาอยู่ข้างหน้าเย่ซิงเหอและเซี่ยหยุนหนิง,มันอยู่ห่างจากพวกเขาเพียงสิบกว่าเมตรเท่านั้น,มันได้จ้องมายังพวกเขาด้วยสายตาที่แดงกล่ำ,ปากของมันอ้าปากพร้อมกับส่งเสียงคำรามดังลั่น.


พลังที่มากมายมหาศาลได้กดลงที่ตัวของเย่ซิงเหอและเซี่ยหยุนหนิง.


ความแข็งแกร่งของสัตว์อสูรที่มี,อย่างน้อยคงจะมีระดับ 8 ดินแดนสวรรค์หรืออาจจะเหนือกว่าก็เป็นได้!


ภายในใจของเย่ซิงเหอนั้นสั่นไหวไปมา,เขาไม่เข้าใจเลยว่า,ทำไมสัตว์อสูรเช่นนี้ถึงได้มาปรากฏตัวที่นี่,เขารู้สึกการคุกครามชีวิตอย่างรุนแรง.


เซี่ยหยุนหนิงรู้สึกหวาดกลัวจนหน้าขาวซีด,ทว่าหล่อนก็ได้จับไปที่แขนของเย่ซิงเหอไม่ยอมปล่อย,ภายในใจของหล่อนนั้นได้แต่คิดออกไปว่า,หากต้องตายก็ขอตายไปพร้อมกับเย่ซิงเหอ.


เพียงแค่เสียงคำรามของสัตว์อสูรตัวนี้ก็น่าหวาดกลัวแล้วในที่สุดเหล่าผู้ฝึกยุทธ์ทั้งหกที่มีระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ก็สามารถรับรู้ได้และมองเห็นสัตว์อสูร,ใบหน้าของพวกเขาเปลี่ยนสีไปในทันที,พวกเขายืนจ้องมองไปข้างหน้าไม่กล้าแม้แต่จะขยับ.


"ไม่อยากเชื่อเลยว่าสัตว์อสูรสายพันธุ์สวรรค์,จะมีอยู่ที่แห่งนี้ได้อย่างไร?"


เหล่าผู้ฝึกยุทธ์ระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ทั้งหกคนต่างมองหน้ากันและกัน,เผยออกมาให้เห็นถึงความหวาดกลัว.


สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์นั้นเป็นสัตว์อสูรที่น่าสะพรึงกลัวเป็นอย่างมาก,ถึงแม้ว่ามันจะยังเด็กอยู่ก็ตามอย่างน้อยความแข็งแกร่งของมันนั้นก็เท่ากับระดับยุทธ์ของมนุษย์ที่มีระดับ 8 ดินแดนสวรรค์แล้ว,แล้วเจ้าสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ตัวนี้ยังมีความสูงกว่า 56 เมตรอีก,นั่นก็พอบอกได้ว่ามันก็ยังเป็นเพียงแค่ระดับทารกอยู่,ด้วยขนาดใหญ่โตมหึมานี้คงจะไม่มีใครสามารถจัดการมันได้เป็นแน่.


ดวงตาแดงฉานของสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ได้จ้องมองกวาดสายตาไปยังพวกเขา,พร้อมกับคำรามลั่น,แล้วมุ่งตรงมายังเย่ซิงเหอและเซี่ยหยุนหนิง.


สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์เคลื่อนตัวรวดเร็วเป็นอย่างมาก,มันได้กวาดกงเล็กของมันตรงมายังเย่ซิงเหอ.


ความแข็งแกร่งของสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์นั้นน่าหวาดหวั่นเป็นอย่างมาก,เย่ซิงเหอเองไม่กล้าที่จะปกปิดอะไรอีกแล้ว,เขาตะโกนออกมาเสียงเบาๆ,ผนึกมังกรที่แขนของเขาหมุนวนอย่างรวดเร็ว,พร้อมกับกระจายแสงสว่างออกมา,เกิดเป็นง้าวมังกรเหมันห์ขนาดใหญ่รวมตัวขึ้นที่มือของเขา,ปรากฏขึ้นต่อหน้า,พร้อมกับปรากฏความหนาวเย็นขึ้นที่อากาศโดยรอบ.


ในขณะนั้นเซี่ยหยุนหนิงเองก็เรียบกงล้อจันทรา,หมุนวนเคลื่อนไหวตรงไปยังสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์เกิดเสียงดังสนั่น.


ตูมมม!


วงล้อจันทรากระเด็นออกไปไกล,พร้อมง้าวมังกรเหมันต์ของเย่ซิงเหอเองก็เหมือนกัน,มันกระเด็นไปปักลงยังพื้นที่ไกลออกไป,ร่างของเย่ซิงเหอและเซี่ยหยุนหนิงได้กระเด็นไปไกลจากฝ่ามือของมัน,ส่งผลให้พวกเขานั้นพ่นเลือดคำโตออกมา,เซี่ยหยุนหนิงได้กระเด็นไปกระแทกต้นไม้ใหญ่,พร้อมกับสิ้นสติทันที.


ส่วนเย่ซิงเหอนั้นกระเด็นไปไกลเหมือนกัน,เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส,แทบจะไม่สามารถลืมตาขึ้นมาได้เลย.


สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ระดับ 8 ดินแดนสวรรค์,ไม่ใช่ใครจะสามารถต้านทานได้,ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะมีสมบัติล้ำค่าที่น่าหวาดกลัวอยู่ก็ตามที.


อย่างไรก็ตามง้าวมังกรเหมันต์ของเย่ซิงเหอนั้นก็สามารถบาดแผลขนาดใหญ่ให้กับสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์เหมือนกัน,มันได้ทิ้งบาดแผลใหญ่ยักษ์ที่หน้าอกของมัน,บนแผลนั้นถูกแช่แข็งกลายเป็นแท่งน้ำแข็งชี้ออกมา.


สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์คำรามลั่นดังทั่วทั้งเกาะ,มันได้เดินตรงไปยังเย่ซิงเหอและเซี่ยหยุนหนิงอย่างช้าๆ,ภายในใจของเย่ซิงเหอนกระวนกระวายใจเป็นอย่างมาก.เขาไม่สามารถที่จะต่อต้านสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์เช่นนี้ได้เลยรึ?เขาไม่อยากยอมรับเลย,เขายังต้องมีความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยนจะชะตากรรมของตระกูล,เขาจะต้องมาตาย ตรงนี้อย่างงั้นรึ?


เย่ซิงเหอกัดฟันรวบรวมพลังอำนาจแห่งดวงดาราภายในร่างกายของเขา,เขามองไปยังง้าวมังกรเหมันต์ที่ปักอยู่บนพื้นไกลออกไป,มันค่อยๆกระจายเลือนหายไปจากตรงนั้น,ทันใดนั้นมันก็มาอยู่ในมือของเย่ซิงเหอ,ง้าวมังกรเหมันต์ได้มารวมตัวกันที่มือของเย่ซิงเหออีกครั้ง.


ถึงแม้ว่ามันจะกระเด็นลอยออกไปไกล,เย่ซิงเหอก็สามารถที่จะเรียกมันกลับมาอยู่ในมือของเขาได้!


แม้ว่าตัวเขานั้นจะประสบกับอาการบาดเจ็บอย่างหนัก,เย่ซิงเหอก็ยังยืนหยัดอดทน,เขาจับง้าวมังกรเหมันต์แน่นประจันหน้ากับสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์


สายตาของเขาเหลือบตาไปมองเซี่ยหยุนหนิง,ภายในใจของเขาได้แต่ลอบถอนใจ,ไม่คิดเลยว่าเขาต้องนำเซี่ยหยุนหนิงมาตายที่นี้ด้วย,ภายในใจของเย่ซิงเหอนั้นเต็มไปด้วยความละเหี่ยใจยิ่งนัก.


ถึงแม้ว่าเขาจะทำอะไรไม่ได้มากในการต่อสู้,จนกว่าว่าเขานั้นจะไม่สามารถลุกขึ้นมาได้,เขาจะไม่ยอมตัดใจโดยเด็ดขาด.


เห็นง้าวมังกรเหมันต์ที่อยู่ในมือของเย่ซิงเหอแล้ว,สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์เองก็ปรากฏแสงแห่งความหวาดกลัวเล็กน้อย,ต้องไม่ลืมว่าง้าวมังกรเหมันต์นั่นสามารถสร้างบาดแผลให้กับสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ได้,ชายชุดดำหกคนที่เฝ้ามองอยู่จากระยะไกลต่างหันหน้ามองกันและกัน.


ความน่าหวาดกลัวของสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์,เหล่าผู้เยี่ยมยุทธ์ระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ทั้งหกคนต่างรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมาทันทีที่พวกเขาเห็น.


สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ตนนี้,มันไม่ใช่สิ่งที่พวกเขานั้นจะสามารถรับมือได้เลย!


หากว่าสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์นั่นโจมตีพวกเขาล่ะก็,พวกเขาต้องตายอย่างไม่ต้องสงสัย!


พวกเขาทั้งหกต่างมองตากันและกันอีกครั้ง,จากนั้นก็ตัดสินใจที่จะถอยหลบหนีไปในทันที!


วูซซ วูซซ วูซซ,พวกเขาต่างหลบหนีอย่างไม่คิดชีวิต.
หลังจากชายชุดดำหกคนได้วิ่งหนีไปแล้ว,สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ได้จ้องมองไปยังร่างของเย่ซิงเหอ,มันคำรามออกมาด้วยความโกรธเกรี้ยว,มันได้ตะปบไปยังเย่ซิงเหอ,กงเล็บที่แหลมคมน่าหวาดกลัวได้ฟาดไปยังเย่ซิงเหอย่างอำมหิต.


หลังจากนั้นสิบกว่านาที,ชายชุดดำทั้งหกก็สามารถหลบออกมาจากทะเลสาบปลาคาร์ปสีน้ำเงินได้.


"ใครจะกล้าไปสถานที่ที่บัดซบเช่นนั้นได้อีกว่ะ,ใครมันจะรู้ว่าตรงกลางเกาะ,จะซ่อนสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ไว้อย่างไม่คาดคิดเช่นนั้นกัน!"

"ถูกแล้ว,แค่เพียงระดับต่ำสุดของสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์นั่นก็ระดับ 8 ดินแดนสวรรค์แล้ว!"


"พวกเรารีบหนีไปให้ไกลดีกว่า,ข้าเห็นเพียงเจ้าสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์นั่นกำลังขย้ำเจ้าเด็กน้อยนั่น,มันจะต้องตายไปแล้วอย่างแน่นอน,สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์นั้นคงกำลังเคี้ยวเจ้าเด็กนั่นอยู่แน่ๆ!"


"โชคดีขนาดใหนที่พวกเราหนีออกมาได้,ไม่เช่นนั้นแล้วคงต้องประสบกับนรกเป็นแน่,หากว่ามันกินเจ้าเด็กนั่นแล้วหันมาไล่พวกเราคงแย่แน่,พวกเราต้องรีบไปจากที่นี่ให้ไกลที่สุด!"


เหล่าผู้ฝึกยุทธ์ระดับ 6 ดินแดนสวรรค์ทั้งหกคนนั้นต่างดีใจที่สามารถหนีรอดออกมาได้.


"แค่เจ้าสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์อย่างเดียว,หากพวกเราหนีไม่ทันล่ะก็,ฮ่า ฮ่า,คงต้องกลายเป็นศพไม่ต่างกับเจ้าเด็กนั่น!"


พวกเขาต่างก็นึกถึงง้าวสวรรค์และวงล้อจันทราของเย่ซิงเหอและเซี่ยหยุนหนิง,อาวุธดังกล่าวเป็นศาสตราวุธที่ยอดเยี่ยม,ทว่าต่อให้พวกเขามีความกล้าเพิ่มขึ้นอีกสิบเท่าพวกเขาก็ไม่กล้ากลับไป.


"ก็ดีแล้ว,พวกเราจะกลับไปรายงาน,ว่างานที่สั่งได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว!"


เหล่าคนในชุดดำทั้งหกที่กระโดดตามๆกันไป,ได้หายเข้าไปในป่า.


หลังจากเหลือเพียงเขากับสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ที่ต่อสู้กัน,ง้าวมังกรเหมันต์ของเขาก็ได้กระเด็นออกจากมือของเขาอีกครั้ง,ร่างกายของเขานั้นบาดเจ็บสาหัส,เต็มไปด้วยรอยกงเล็กอันน่าหวาดหวั่น,แม้ว่าเขาจะโคจรพลังอำนาจแห่งดวงดารารักษาพวกมันไปบ้างแล้ว,หากแต่บาดแผลที่ได้รับกับไม่ลดลงเลย.


เย่ซิงเหอรู้สึกว่าเขาจะต้องน้ำขึ้ผึ้งออกมาช่วยรักษาบาดแผลเขาอีกแรงหนึ่ง,สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ตนนี้ช่างน่าหวาดกลัวยิ่งนัก.


แม้ว่าสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ได้โจมตีอย่างรุนแรงถึงสองครั้งและการโจมตีอื่นๆอีกครั้ง,ครั้งแล้วครั้งเล่า,ทว่านั่นอาจจะไม่ใช่ความแข็งแกร่งของมันจริงๆก็ได้,เจ้าสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ตนนี้ยังไม่ได้เอาจริงเลยก็ว่าได้.


เมื่อสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ตนนี้เตรียมที่จะโจมตีอย่างหนักมาอีกครั้งที่สาม,ทันใดนั้นเกิดพลังที่น่าหวั่นเกรงและน่าสะพรึงกลัวได้กวาดเข้ามา,เห็นแค่เพียงสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ตนนั้นถึงกับกระเด็นและปลิวออกไปทันที,กระเด้งกระดอนกระแทกต้นไม้ใหญ่หักโค่นเป็นทาง,จากนั้นก็ร้องครวญครางสะอึกสะอื้น,นอนเอกเขนกอยู่บนพื้น,ไม่กล้าที่จะขยับตัว.


เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว,เย่ซิงเหอถึงกับตกตะลึงนิ่งค้าง.

นี่มัน,เป็นไปได้อย่างไร?


สัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ระดับ 8 ดินแดนสวรรค์,ไม่สามารถที่จะกระเด็นออกไปได้ง่ายๆแน่ๆ,เย่ซิงเหอไม่รู้เลยว่าพลังดังกล่าวนั่นมาจากที่แห่งใด.ด้วยพลังที่แข็งแกร่งนั่น,สามารถที่จะซัดสัตว์อสูรสายพันธ์สวรรค์ให้ปลิวลอยออกไปได้ง่ายๆเลยอย่างงั้นรึ?

ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

38 ความคิดเห็น:

 1. คงไม่ได้จะได้สัตว์นี้ไว้เลี้ยงด้วยหรอกนะ ไม่งั้นมันจะโหดหลายเลย

  ตอบลบ
 2. จบตอนแบบค้างมาก

  ตอบลบ
 3. จะได้อาจารย์ปะวะ 555555555555

  ตอบลบ
 4. พ่อตาพระเอกมาป่าวนะ ลุ้นๆ

  ตอบลบ
 5. ขอบคุนมากคับวันี้มาเร็ว จะมีอีกตอนป่าวคับ

  ตอบลบ
 6. ขอบคุณคับ ใครกันน้าๆๆ

  ตอบลบ
 7. เป็นสัตว์เลี้ยงพระเอกเถอะ พระเอกไหนๆเขาก็มีกันทั้งนั้นดุของเนี่ยหลีเป็นตัวอย่าง5555

  ตอบลบ
 8. ขอบคุณครับ ค้างมากกก

  ตอบลบ
 9. แล้วก้ฆ่ามันได้ พอได้ดวงจิตอสูรมา เย่ชิงเหอก็กลายเปนร่างทรงอสูร

  ตอบลบ
 10. งานค้างก็มา ขอบพระคุนครับบ

  ตอบลบ
 11. อุส่าดองไว้อ่านทีเดียว2-3ตอน มิวายค้างจนได้

  ตอบลบ
 12. ขอบคุณ...ครับ ตั้งใจรอต่อ...

  ตอบลบ
 13. พ่อตามาช่วยแน่ๆ ..... อยู่ดูก่อนว่าพระเอกจะทิ้งลูกสาวตนรึไม่

  ตอบลบ
 14. วันนี้มาเร็วจะมีอีกตอนมั้ยคับๆๆ

  ตอบลบ
 15. ค้างอีกแล้ว ขออีกตอนะครับ ขอบคุณผู้แปลมากๆครับ 👍👍👍

  ตอบลบ
 16. คำตอบ
  1. อาจจะใช่ก็ได้คับ เทพปลาคราฟ

   ลบ
 17. แรกนึกว่าจะได้ของวิเศษแต่เป็นงี้ได้ไงสัตว์อสูรระดับ8!!!!

  ตอบลบ
 18. เทพปลาคราฟสีน้ำเงินแน่ๆ(มั่ง)

  ตอบลบ
 19. ขอบคุนคับ สงสัยกับเลข56จริงๆเหนบ่อยละ ผู้เขียนชอบเปนการส่วนตัวหรอคับ

  ตอบลบ
 20. ขอบคุณมากๆครับ

  ตอบลบ
 21. สงสัยพ่อเขยพระเอกมา

  ตอบลบ