วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559

Star Martial God Technique Chapter 95 Contains ones anger to strike

Star Martial God Technique Chapter 95 Contains ones anger to strike

นิยาย วิทยายุทธ์เทพการต่อสู้แห่งดวงดารา ตอนที่ 95  การโจมตีที่เต็มไปด้วยความโกรธ


บทที่ 95 การโจมตีที่เต็มไปด้วยความโกรธ"โธ่,เย่เอ๋อ!"

บิดามารดาของหญิงสาวคนนั้นได้โกรธเกรี้ยวจนแทบสิ้นสติกระโดดออกมา,ทว่ากับโดนถีบออกไปนอนเกลือกกลิ้งอยู่บนพื้น.


ในขณะนั้น,ก็มีคนสองคนโผล่เข้ามาสมทบ,คนของตระกูลจ้าวนั่นเอง,จ้าวหยางและจ้าวเหยี่ยน.


จ้าวหยางจ้องมองไปยังเหล่าคนของตระกูลขนนกสีฟ้าอย่างสมเพชเวทนา,หากแต่ภายในใจของเขานั้นกับรู้สึกพึงพอใจอยู่เหมือนกัน,ก่อนหน้านี้ตระกูลขนนกสีฟ้า,ไม่ใช่ว่าทำให้เขาต้องคับแค้นหมดหนทางไปหรอกรึ?มันช่างกลายเป็นละครแห่งโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นมาจริงๆ,ในตอนต้นเหมือนว่าตระกูลเย่ได้มอบมันมาให้กับตระกูลจ้าวก่อน,แน่นอนอยู่แล้วว่าเขานั้นจะต้องคืนมันไปสองเท่าอย่างแน่นอน!ต่อหน้าของเหลียงซูจ้าวหยางยกมือคารวะและกล่าวออกมาว่า,"นายน้อยซูท่านช่างทำการน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง!"


"ทำอะไรรึ?"เหลียงซูแค่นเสียงอย่างเย็นชาจ้องมองไปยังจ้าวหยาง.


ได้ยินมาว่านายน้อยซูกำลังสั่งสอนคนของตระกูลขนนกสีฟ้า,ข้าจึงได้ตามมาดูแล,ตระกูลขนนกสีฟ้าทั้งหมดมาอยู่ที่นี่แล้วอย่างงั้นรึ?ข้าไม่เห็นตัวเจ้าเย่ซิงเหอเลย?"เจ้าหยางหลี่สายตาลงเล็กน้อยจ้องมองไปรอบๆพร้อมกับสอบถาม."เจ้าเด็กเย่ซิงเหอนั่นถูกสังหารไปแล้ว!"เหลียงซูแค่นเสียงอย่างเย็นชาและจริงจัง.


ดวงตาของจ้าวหยางเป็นประกาย,จ้องมองไปยังเหลียงซูก่อนจะกล่าวว่า,"นายน้อยซู,ข้าพบว่ายังคงมีเหล่าคนของตระกูลขนนกสีฟ้าเหลืออยู่อาจจะมีพวกเขาบางคนที่อาจจะหลบซ่อนตัว,โดยเฉพาะเหล่าผู้เยาว์อีกหลายคน!ข้าได้ยินมาว่าตระกูลขนนกสีฟ้านั้นมีหลุมหลบภัยอยู่,พวกเขาอาจจะยังไม่ได้นำตัวมารวมกันที่นี่ก็ได้!"


ได้ยินคำพูดของจ้าวหยาง,ใบหน้าของเหลียงซูก็เปลี่ยนเป็นจริงจัง,"เรื่องนี้,ข้าเองก็สงสัยเหมือนกันว่าเหล่าผู้เยาว์ของตระกูลขนนกสีฟ้ามันถึงได้น้อยเป็นอย่างมาก!ไปหาพวกมันมาให้ข้า,ค้นมันให้ทั่วทั้งตระกูลขนนกสีฟ้า,ต่อให้พลิกแผ่นดินก็ต้องหามันให้เจอ!"


"จ้าวหยาง,เจ้าคนสารเลว!"คนของตระกูลขนนกสีฟ้าบางคนพุ่งตัวเข้ามา,กัดไปที่ขาของเจ้าหยาง.


"ไปให้พ้น!"เท้าของเจ้าหยางเตะไปที่คนดังกล่าว,บนใบหน้าของเขานั้นเต็มไปด้วยความดุร้าย,"คนในตระกูลของพวกเจ้า,กล้าที่จะต่อต้านตระกูลจันทราทมิฬ,สมควรที่จะได้รับความอัปยศแล้ว!"


เจ้าเหยี่ยนจ้องมองอยู่ข้างๆ,แม้ว่าเขานั้นจะอยู่ภายในตระกูลจ้าว,เรื่องที่น่าหวาดกลัวคอขาดบาดตายเช่นนี้,การล้มล้างตระกูลเช่นนี้,การที่เขาต้องประสบพบเห็นเรื่องดังกล่าว,ได้สร้างความหวาดกลัวให้กับเขาเช่นกัน,ทำให้เขานั้นถึงกับผวาเล็กน้อย.


ภายในหลุมหลบภัยที่อยู่ไกลออกไป


เย่ซิงหยุน,เย่ซิงอู๋และคนอื่นๆได้ซ่อนตัวอยู่,ด้วยสถานการณ์ที่ตรึงเครียดจนพวกเขาแทบไม่อยากหายใจ.พวกเขานั้นต่างนั่งรวมกัน,ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือเด็กโต,พวกเขานั้นเข้าใจได้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น,เหล่าเด็กหลายคนต่างสะอึกสะอื้นด้วยเสียงเบาๆ.


"อย่าได้ร้องไห้,น้ำตาไม่ได้ช่วยอะไร!พวกเราจะต้องมีชีวิต,ในวันข้างหน้าพวกเราจะต้องล้างแค้นกับกับตระกูลของพวกเรา!"เย่ซิงหยุนว่ากล่าว,ด้วยดวงตาของเขาเองนั้นก็คลอไปด้วยน้ำตา,อดทนที่จะไม่ร้องไห้ออกมา.


ท่านพ่อ,ท่านแม่,และทุกๆคน,


เขานั้นโกรธเกลียดตัวเอง,เกลียดตัวเองที่ไร้ความสามารถ,ถึงแม้ว่าจะมีเย่ซิงเหอที่แข็งแกร่ง,ที่พอจะสามารถต่อสู้กับศัตรูได้,หากแต่มันไม่เพียงพอ,เขาไม่ต้องการที่จะรู้สึกนั่งมองแล้วเห็นเหล่าคนในตระกูลจะต้องตายไปเลย!


ชั่วขณะหลังจากนั้น,หน้าดินที่ปกปิดหลุมหลบภัยก็ถูกขุด,แล้วก็มีมือสองมือยืนเข้ามา,ทันใดนั้นเย่ซิงหยุนก็ถูกนำตัวออกไป,ถูกผลักล้มคมำออกไปด้านนอก


"พี่ซู,พวกเราพบสถานทีหลบภัยของพวกเด็กๆแล้ว,มีหญิงสาวหลายคนทีเดียว."


"นำพวกมันมาให้ข้า!"


"ขอรับ!"


เหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว,ไม่เลยที่ความแข็งแกร่งของเหล่าเด็กๆจะสามารถต้านทานพวกเขาได้.


ใบหน้าของเหลียงซูเปลี่ยนเป็นขึงขัง,แค่นเสียงอย่างเย็นชา,"ตัดหญ้าอย่าให้มันเหลือราก,วันนี้ทุกคนของตระกูลขนนกสีฟ้าต้องตาย,ไม่เหลือไว้แม้แต่คนเดียว,วางใจได้,ข้าจะสังหารพวกเจ้าให้สิ้นไม่เหลือแม้แต่ตอ,ไปหาให้ทั่วอีก,อย่าให้มีใครเหลือรอดค้นดูให้ดี."


"สา..สารเลว!"เย่ซิงหยุนอ้าปากพ่นน้ำลายใส่หน้าของเหลียงซู.


ใบหน้าของเหลียงซูเปลี่ยนเป็นดำมืด,"ไอ้เวรนี้รนหาที่ตายแล้ว!ไม่,ต้องช้าๆ,เอามันไปทรมาน,ข้าจะมอบความเจ็บปวดให้มันจนตาย!"


"เย่ซิงหยุน,อย่า..."


เย่ไห่บิดาของเย่ซิงหยุนร้องค่ำครวญโหยหวย.


เย่จุนที่บาดเจ็บสาหัสตะเกียกตะกายไปบนพื้น,เขาจ้องมองเหล่าคนของตระกูลจันทราทมิฬที่ไร้ซึ่งเหตุผล,ถึงแม้ว่าเขาจะต้องตาย,เขาจะต้องไม่ปล่อยให้มันเป็นเยี่ยงนี้,เขายังจำใบหน้าคนของเขาได้,มันเหมือนอยู่ในขุมนรกอเวจี,เขาจะต้องหาทางให้คนของเขามีชีวิตอยู่ให้จงได้!เย่จัวฟื้นคืนสติขึ้นมา,เขาอยู่ในอ้อมแขนของเหอเหยี่ยน,ทว่าเขานั้นระบบแทบจะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้.


เย่จัวนั้นเต็มไปด้วยความหดหู่และไม่พึงพอใจ,ด้วยความเจ็บปวดของเหล่าเด็กๆ,นอกจากนี้ต้องถูกทารุณกรรมต่างๆนาๆ,เขาต้องการที่จะทำอะไรสักอย่างเพื่อขวางเหล่าศัตรู,ทว่าด้วยบาดแผลที่เขาได้รับนี้มันมีมากจนเกินไป,จนไม่สามารถที่จะยืนขึ้นได้,อีกครั้งเท้าของผู้เยาว์ตระกูลจันทราทมิฬได้เตะไปที่หน้าของเขาอย่างโหดร้าย.


ตระกูลขนนกสีฟ้าต่างไหลนองไปด้วยเลือดแล้ว,หลายคนในตระกูลถูกทรมานอย่างหนักจนตาย.


"นำเหล่าผู้หญิงของตระกูลขนนกสีฟ้ามาให้ข้า!"เหลียงซูตะโกนออกไปอย่างเย็นชา.


เหล่าผู้เยาว์เสเพลของตระกูลจันทราทมิฬได้นำเหล่าผู้หญิงของตระกูลขนนกสีฟ้า,รวมถึงเหอเหยี่ยนแม่ของเย่ซิงเหอ,หล่อนเองก็ถึงจับมาด้วย,พวกผู้หญิงทั้งหมดได้ถูกนำมารวมกันตรงกลาง.


"ให้ข้าได้เลือกก่อน!"เหลียงซูหัวเราะ,แล้วก็หัวเราะขึ้นอีกเสียงดังลั่น.


เหลียงซูรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก,ใครเล่าให้ข้าเป็นทายาทของตระกูลจันทราทมิฬ,ส่วนพวกเจ้านั้นเป็นทาสตระกูลในอาณัติของพวกข้ากัน!


ที่ไกลออกไปมีบางสิ่งบางอย่างที่พุ่งมาด้วยความเร็วสูงเห็นเป็นเฉดสียาว,กำลังมุ่งหน้าตรงมายังตระกูลขนนกสีฟ้า,ด้วยความเร็วนั่นแทบจะบอกได้เลยว่าใกล้กับความเร็วสูงสุดที่เคยมีมา.


เย่ซิงเหอในตอนนี้นั้น,ด้วยสายตาตรวจจับจากระยะไกล,เขาสามารถมองเห็นสภาพน่าสังเวชของเหล่าคนในตระกูลได้,ด้วยความรู้สึกที่เขาได้รับนั้นมันช่างหดหู่และไม่พอใจจนไม่สามารถจหากสิ่งใดมาเทียบได้,ไม่คาดคิดเลยว่าผลลัพท์มันจะออกมาในรูปแบบนี้,เขาเกลียดตัวเองเป็นอย่างมาก,ทำไมถึงได้ไม่เร่งรีบกลับมายังตระกูลขนนกสีฟ้าให้เร็วกว่านี้.


เปลวเพลิงแห่งความโกรธนั้นกำลังเผาไหม้หัวใจของเขาแทบจะสลาย,ความโกรธเกรี้ยวเศร้าใจราวกับว่ามันกำลังจะระเบิดหัวใจของเขาออกมา.


ตูมม!

ก้าวแต่ละก้าวที่กระโดดจากหินขนาดมหึมานั้น,เห็นแต่เศษหินแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย,ด้วยความรุนแรงจากการกระโดดของเขา.


ตูมม!


เพียงแค่เขาก้าวออกจากหินขนาดมหึมา,ส่งผลให้มันถูกบดขยี้แตกกระจายเป็นเสี่ยงๆในทันที.


ความเร็วของเย่ซิงเหอนั้นเร็วขึ้นและก็ยิ่งเร็วขึ้นอีก,เหมือนกับลำแสงที่พาดผ่านไปบนท้องฟ้า.


พลังปราณที่น่าสะพรึงกลัวได้คลุมไปทั่วร่างของเย่ซิงเหอ,ด้วยเย่ซิงเหอที่อยู่ตรงกลางมันพวยพุ่งกระจายไปรอบๆ,ด้วยพลังปราณนี้,ราวกับว่ามันช่วยให้เขานั้นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างไหลลื่น,เปรียบเทียบได้กับสายลมก็ไม่ปาน,เปลี่ยนให้เขานั้นเป็นเหมือนกลุ่มของลำแสงสีแดงที่พวยพุ่งเป็นทางยาว.


ในขณะนั้น,เย่ซิงเหอถูกปกคลุมไปด้วยปราณสีแดงที่ลุกโชติช่วงเป็นแสงสีแดงอย่างสมบูรณ์,เหมือนกับกลุ่มเมฆาสีแดงที่ลุกเป็นไฟ,เหมือนกับสายลมสีแดงที่มีปีกโบยบิน.


"ดูตรงนั้น,นั่นมันอะไร?"


เหล่าคนที่อยู่ลานหน้าหมู่บ้านของตระกูลขนนกสีฟ้า,เหล่าคนของตระกูลจันทราทมิฬต่างหยุดก้าวเดิน,จ้องมองไปยังที่ไกลออกไป.


พวกเขาเห็นแค่เพียงกลุ่มของเมฆาสีแดงที่น่าหวาดกลัว,มันเคลื่อนที่มาด้วยความเร็วที่น่ามหัศจรรย์,ใกล้เข้ามายังพวกเขาเรื่อยๆ,พวกเขาไม่สามารถมองเห็นมันได้อย่างชัดเจน,ด้วยสีแดงตรงกลางนั้นมีอะไรบางอย่าง,ทว่ารู้สึกว่ามันอยู่ไกลออกไปและคลื่นความร้อนจากแสงสีแดงนั้นก็ตรงดิ่งมายังพวกเขา,ด้วยความรุ่มร้อนที่โชติช่วงนั้น,ดูคล้ายว่าจะมีความโกรธเกรี้ยวที่ไม่สามารถประมาณได้.


ตูมมม!


ทุกๆแห่งหนที่เมฆาสีแดงนั้นเคลื่อนผ่าน,ก้อนหินและพื้นจะแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ,ต้นไม้ใหญ่ต่างล้มคล่ำหักโค่นลงทันทีทันใด.


วูซซ,เมฆาสีแดงนั่นใกล้มาถึงแล้ว,เห็นบางอย่างที่อยุ่จุดศูนย์กลาง,ร่างๆหนึ่งที่ปรากฏขึ้นต่างทำให้ทุกคนที่อยู่ตรงนี้ต่างแข็งค้างจ้องมองเขม็งไปที่เขา.


"นั่นเย่ซิงเหอ!"จ้าวหยางและจ้าวเหยี่ยนต่างตระหนกในทันที,เสียงแห่งความหวั่นเกรงปนอยู่ในน้ำเสียงของพวกเขา,พวกเขารู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่คลุมคลือ,เหล่าคนของตระกูลจันทราทมิฬต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเย่ซิงเหอนั้นตายแล้ว,ทำไมเย่ซิงเหอถึงมาอยู่ที่นี่ล่ะ?


พวกเขาทั้งหมดแทบจะไม่สามารถขยับตัวได้,ทันทีที่มาถึง,เย่ซิงเหอได้พุ่งตรงไปที่เหลียงซู.


"นายน้อยซู,ระวังตัวด้วย!"เหล่าคนที่อยู่ใกล้ๆต่างช่วยเข้าไปขวางเย่ซิงเหอจากเหลียงซู,พวกเขาต้องการที่จะป้องกันเย่ซิงเหอเอาไว้.


ชั่วขณะนั้น,พลังอำนาจแห่งดวงดาราได้ควบแน่นพลังไปที่แขนทั้งสองข้างของเย่ซิงเหอและเท้าทั้งสองข้างด้วย,เปลี่ยนเป็นดาบมีดที่คมกริบ,ตูมม..ฟาดลงไปยังหน้าอกของเหล่าคนที่ติดตามเหลียงซูมา.


เหล่าผู้ติดตามถูกฟาดซี่โครงของพวกเขาแหลกสลายทันที,ถูกแยกออกเป็นสองท่อนเลือดพุ่งกระจายออกมาอย่างบ้าคลั่ง,ลอยออกไปด้านหน้า,กระแทกเข้ากับกำแพงที่อยู่ห่างออกไปหลายเมตร,ก่อนที่จะฟุบลงกับพื้น.


เย่ซิงเหอที่โจมตีออกไปด้วยความโกรธสามารถที่จะจัดการผู้ฝึกยุทธระดับ 4 ดินแดนสวรรค์ที่เป็นผู้ติดตามอย่างง่ายๆแทบจะไม่สามารถต้านทานเขาได้เลย.


สังหารพวกเขาได้ภายในวินาทีเดียว!


หลังจากที่สังหารผู้ติดตามแล้ว,เย่ซิงเหอก็ขยับแทบจะไม่สามารถตรวจจับร่องรอยได้,เขาได้มุ่งตรงมายังเหลียงซู .

ตูมมมม.


ที่มาจากhttp://lnmtl.com/novel/star-martial-god-technique

#วิทยายุทธ์เทพแห่งการต่อสู้แห่งดวงดารา#Star Martial God Technique Light Novel#นิยายแปลไทย
Author(s)

https://www.facebook.com/shareebookandducumentfree/

62 ความคิดเห็น:

 1. ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงยาวๆๆๆๆ

  ตอบลบ
 2. อีกไม่กี่ตอนคงตัดสินกับพวกตระกูลนี้ได้แน่นอน

  ตอบลบ
 3. อีกตอนเถอะนะๆครับท่านผู้แปลที่เคารพรักยิ่ง

  ตอบลบ
 4. เย้ มาอีกตอนแล้ว กำลังมันส์เลย

  ตอบลบ
 5. คนแปลนี่ใจดีสุดๆไปเลยยยย

  ตอบลบ
 6. ขอบคุณมากค่ะ แต่ว่าขออีกตอนได้ไหม ได้โปรด
  มันค้างงงงงงงงงอ่ะ นะ ขออีกตอนนะน้าาาาาาาาา

  ตอบลบ
 7. ขอบคุณ เติมมาเยอะ

  ตอบลบ
 8. ค้าง และมันส์สุดๆ ขอบคุณคับ

  ตอบลบ
 9. ขอบคุณครับ ค้างงงๆ

  ตอบลบ
 10. บ้าแล้วพระเอก แอดเอามาอีกตอนเลย

  ตอบลบ
 11. ขอบคุณคะ Happy new year คะ ขอให้มีความสุขคะ

  ตอบลบ
 12. ขอบคุณคับ ความเค้นนี้ต้องชำระ ฆ่ามันให้หมดๆๆ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ผมเชื่อได้ว่า ผู้รออ่านทุกคนนั้นกดรีเฟรสทุกๆ 1 ชม. เป็นอย่างน้อยแน่นอนคับ ^0^

   ลบ
  2. เเทบจะทุกนาทีที่ว่างอะคับฮาๆ

   ลบ
 13. ตูมค้างแผ่นสดุด5555

  ตอบลบ
 14. จบแบบนี้รีบเอาตัวผมไปมัดกับเก้าอี้ให้แน่นๆเลยนะ จะคลั่งแล้วลงแดงสุดๆ ขอบพระคุณผู้แปลด้วยจ้าาาาา

  ตอบลบ
 15. ขอบคุงครับ ขออีกนะ ค้างงงงงงงง มาดกกกก

  ตอบลบ
 16. ขอบคุณมากนะครับสนุกมากเลยครับ ☺

  ตอบลบ
 17. ฆ่าล้างตระกลูจันทราทมินไปเลย ค้างอีกแล้ว แอดใจร้ายมาก

  ตอบลบ
 18. ไหว้ละครับ ขออีก 2 หรือ 3 ตอนก็ได้ครับ

  ตอบลบ
 19. ขอบพระคุณมากคับ กำลังหนุกเลยขออีกตอนได้ไหมคับ

  ตอบลบ
 20. ไหว้ละครับ ขออีก 2 หรือ 3 ตอนก็ได้ครับ

  ตอบลบ
 21. ขอบคุณครับคิดว่าจะได้อ่านหลังปีใหม่ซ่ะแว้ว

  ตอบลบ
 22. ขอบคุณมากๆครับ

  ตอบลบ
 23. ทวงความแค้นมาแรมปี 5555 ขอบคุณผู้แปลครับ

  ตอบลบ
 24. ขอบคุณครับ นึกว่าหยุดไปเที่ยวแล้วซะอีก

  ตอบลบ
 25. อารมมา เดือดแล้วววววววว

  ตอบลบ
 26. ผู้แปลนี่ แบบ มันค้างเว้ยยย 5555555 ค้างงงไม่อยากกลับบ้านแล้ววว ขอบคุนครับ

  ตอบลบ
 27. คุณผู้แปลคะ ได้โปรดดด
  ใจจิขาด

  ตอบลบ
 28. ตูม!!!! เหล่าผู้อ่านต่างตกตะลึ่ง เหมือนเห็นว่าไม่มีเนื้อหาในบรรทัดถัดไปแล้ว ทุกคนต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า "ค้าง!!!!"

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ตระกูลจ้าวถูกล้างบางเเน่

   ลบ
  2. ตระกูลจ้าวมาแค่2หน่อครับ ที่เหลือคือผู้เยาว์ตระกูลเหลียง ถ้าไม่เน้นน้ำเน่า ก็คงตายเรียบ

   ลบ
 29. ขอบคุณครับพระเอกกำลังออกโรงเลย

  ตอบลบ
 30. ขอบคุณครับ เนื้อเข้มจ้นๆขึ้นเรื่อยๆเลย ฆ่าาาาาาาม้านนนนนนนนนน

  ตอบลบ
 31. โคตรมันส์ ตอนหน้ทต้องโคตรสะใจแน่ๆ

  ตอบลบ
 32. เช็คแล้วเช็คอีก ผมค้างครับแอด

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เหมือนกันคับF5ทั้งวัน ^^

   ลบ
 33. ค้างอย่างแรง ขออีกสักตอนสองตอน

  ตอบลบ
 34. ขออีกสักตอนขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 35. ขออีกเถอะท่านผู้แปล. ค้างหนักกว่าเมือวานอีก ขอบคุณ ครับ

  ตอบลบ
 36. จะลงแดงแล้วคับ ขอบคุณคับๆๆ

  ตอบลบ
 37. ค้างอีกแล้วคับ ขอร้องเถอะครับท่านผู้แปล ขออีกนะครับ

  ตอบลบ
 38. นายท่านทำข้าน้องค้างอีกแล้วววว

  ตอบลบ
 39. แค่ขยับก็อาจจะไปโลกหน้าได้เลย โหดสาาด.... ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ ผู้อ่านและผู้แปล ใครจะไปไหนขอให้เดินทางปลอยภัยนะครับ

  ตอบลบ
 40. ขอบคุณมากๆครับ

  ตอบลบ
 41. สมควรโดนละไอ้โลกสวยจริงๆน่าจะมาช้าอีกหน่อยไห้โดนฆ่ายกตระกูลไปเลยรึไม่ก็ไห้แม่มันโดนข่มขืนจนตาย มันจะได้ฉลาดขึ้นมาบ้าง เสียดายเรื่องนี้โลกสวยเซง

  ตอบลบ